(Jbo vnd) Câu lạc bộ bóng đá đến từ Argentina, River Plate đã ký hợp đồng với Ezequiel “⁠KUN⁠” Palmero  và ra mắt đội tuyển CS:GO của mình

River Plate đã thành lập bộ phận esports của họ vào năm 2016, đặt mục tiêu tiếp cận những người hâm mộ trẻ tuổi của họ thông qua các trình giả lập bóng đá. Trước khi câu lạc bộ này công bố một đội tuyển Liên minh huyền thoại vào cuối năm 2019 để thi đấu tại Liga Master Flow của LVP. Và bây giờ ngay khi đã đạt được một số thành công, River Plate đã cho ra mắt thêm một đội CS: GO vào ngày hôm qua. Đây là một bước đi lớn của River Plate khi tham gia vào đấu trường CS:GO vô cùng khốc liệt.

Tổ chức có trụ sở tại Buenos Aires đã tiếp cận tài năng trẻ Ezequiel “⁠KUN⁠” Palmero vào giữa năm nay cho mục tiêu thành lập một đội hình CS:GO xoay quanh tuyển thủ này. Nhưng các cuộc đàm phán đã không khởi sắc cho đến gần đây, khi người chơi này bị đội tuyển chủ quản Coscu Army đưa lên băng ghế dự bị. Điều này dẫn đến việc anh chấp nhận đàm phán với River Plate để cứu lấy tương lai của chính mình. Cả hai bên đã nhanh chóng đạt được những thỏa thuận và đặt bút kí vào bản hợp đồng này.

Thêm vào đó, KUNRiver Plate đã quyết định ký hợp đồng với các đồng đội cũ Ariel “arieldidi⁠” Ramirez và Mariano “⁠MRN1⁠” Santa Maria. Những người gần đây đã tham gia thị trường chuyển nhượng với tư cách là tuyển thủ tự do sau khi rời Hawks. Sau đó, River Plate chiêu mộ thêm Thomas “christopher⁠” Navales , trước khi hoàn thành đội hình với Guido “guidimon⁠” Romano. Anh là cựu thành viên của đội tuyển hàng đầu hiện tại trên bảng xếp hạng của LVP Unity Flow là Malvinas.

Cùng với đó, Hugo “⁠rew4z⁠” Cáceres đã được quyết định làm huấn luyện viên của đội, đánh dấu sự trở lại lần đầu tiên của người đội trưởng kể từ năm 2017. Thời điểm mà anh ta được giao trọng trách trong Miami Flamingos sau khi Jonathan “JonY BoY⁠” Muñoz và đồng đội chuyển đến Gale Force.

Hiện tại, River Plate sẽ thi đấu tại Aorus League, FiRe League, Logitech G Challenge 2020, Argentina Game Show và La Liga Pro Trust. Với việc hoàn thành line-up mới, River Plate sẽ có những thử thách ở các giải đấu khu vực trước khi muốn vươn tầm ra thế giới.

Đội hình CS:GO của River Plate là:

Argentina Ezequiel “⁠KUN⁠” Palmero

Argentina Ariel “arieldidi⁠” Ramirez

Argentina Mariano “⁠MRN1⁠” Santa Maria

Argentina Thomas “christopher⁠” Navales

Argentina Guido “guidimon⁠” Romano

Argentina Hugo “rew4z⁠” Cáceres (huấn luyện viên)

Jbovnd