(Jbo vnd) paiN đã công bố việc bổ sung Rafael “⁠saffee⁠” Costa, người đang tạo ra những cơn địa chấn tại đội tuyển trẻ Paquetá của Brazil.

Trong một bài báo ở tuần trước chia sẽ rằng Rafael “⁠saffee⁠” Costa đã được dự kiến ​​sẽ chuyển từ Paquetá sang paiN, hiện đã được xác nhận trên trang chủ của paiN. Tuyển thủ 25 tuổi này sẽ tiếp quản vị trí của Paulo “⁠land1n⁠” Felipe trong danh sách đội hình xuất phát của đội tuyển này. Paulo “⁠land1n⁠” Felipe được cho là không thể đảm bảo visa tại Hoa Kỳ và do đó đã được chuyển sang vai trò dự phòng trong đội hình.

Mặt khác, Saffee đã sống ở Hoa Kỳ vào năm ngoái khi anh ta là thành viên của New England Whalers nên vấn đề visa của anh coi như không mấy trở ngại. Năm ngoái khi trở về Brazil, tuyển thủ này đã thi đấu bùng nổ và đạt điểm đánh giá 1,27 và trở thành một tuyển thủ trụ cột ở Paquetá.

Sau một năm 2019 thành công, với sáu danh hiệu trong nước và sự kiện Big Event tại StarSeries i-League Season 7, paiN đã sẵn sàng để chuyển đến Canada vào đầu năm nay. Tuy nhiên kế hoạch của họ đã bị gián đoạn bởi đại dịch coronavirus và từ đó đã cạnh tranh tại địa phương. Họ đã bỏ lỡ một vị trí trong ESL One: Road to Rio sau trận thua trước Imperial trong trận play-in, nhưng sau đó đã có thể đảm bảo một vị trí trong Gamers Club Masters V nhờ màn trình diễn của họ trong Thử thách CLUTCH Redragon vào tháng 6.

Với việc bổ sung Paulo “⁠land1n⁠” Felipe, line-up của paiN sẽ là:

Brazil Vinicios “⁠PKL⁠” Coelho

Brazil Wesley “hardzao⁠” Lopes

Brazil Rodrigo “⁠biguzera⁠” Bittencourt

Brazil Gabriel “⁠NEKIZ⁠” Schenato

Brazil Rafael “⁠saffee⁠” Costa

Brazil Bruno “ellllll⁠” Ono (huấn luyện viên)

Brazil Paulo “land1n⁠” Felipe (dự phòng)

Juli thay thế vị trí của bENITA

Tuyển thủ 20 tuổi đã đến để thay thế Benita “⁠bENITA⁠” Novshadian, người đã rời khỏi đội hình vào tháng Năm để chuyển sang thi đấu cho tựa game mới VALORANT.

“Tôi thực sự phấn khích cho tương lai”, Juli nói khi được liên lạc bởi HLTV.org. “Chơi với các cô gái ở CLG Red là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi thực sự biết ơn những người đã ủng hộ tôi đến thời điểm này và tôi rất biết ơn cơ hội từ CLG.”

Với Juli chính thức là thành viên của đội, CLG Red giờ đây sẽ hướng sự chú ý của họ đến vòng loại mùa hè của DreamHack Showdown. Đây là một chuỗi giải đấu toàn nữ sẽ diễn ra ở hai phần ở Bắc Mỹ, một vào mùa hè và một vào mùa thu.

Ở đó, đội sẽ đảm nhận phần thưởng của Dignitas fe trong tổng giải thưởng 25.000 đô la, với giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 7.

Đội hình CLG Red bây giờ sẽ là:

Hoa Kỳ Diane “⁠di ^ ⁠” Tran

Hoa Kỳ Jennifer “refinnej⁠” Le

Hoa Kỳ Emma “Emy⁠” Choe

Canada Mounira “GooseBreeder⁠” Dobie

Hoa Kỳ Juliana “Juli⁠” Tosic

Jbovnd