[Tin tức CS:GO] Sebastian “NEEX” Trela rời SMASH

(Jbo vnd) Sebastian “NEEX” Trela đã thông báo rằng anh đã rời SMASH , với lý do thiếu tiến bộ và phân phối vai trò không tốt là lý do được đưa ra

Tuyển thủ người Ba Lan đã thi đấu trong màu áo SMASH kể từ khi họ ký hợp đồng với đội hình mới của họ vào đầu năm 2020. Và anh là một phần trong nỗ lực của họ để đạt được Vòng loại nhỏ của Châu Âu. Sau ba tháng gắn bó với đội tuyển, tuyển thủ 23 tuổi này đã quyết định rời khỏi đội hình hỗn hợp châu Âu.

Rời khỏi đội là quyết định của anh ấy, NEEX tuyên bố trong thông báo trên trang cá nhân của mình. SMASH hiện đang xếp thứ 68 trên thế giới, cao nhất họ từng có. Nhưng đội lại thua tất cả năm trận đấu BO3 mà họ đã chơi trong tuần qua trên LOOT.BET Season 6, Home Sweet Home Cup và Cyber.Bet cup.

Kết quả tồi tệ đã khiến NEEX rời khỏi danh sách, trích dẫn các vai trò không phù hợp. Theo đánh giá của người đứng đầu đội là một phong cách “hoàn toàn không có ý nghĩa” và thiếu tiến bộ. Về phần mình, Sebastian “NEEX” Trela cũng tuyên bố rằng anh “không phải là loại người chơi sẽ gắn bó với một cái gì đó bằng mọi giá, ví dụ, để kiếm tiền tốt”, và tuyên bố anh ta sẽ chia sẻ thêm thông tin sớm.

Trong khi đó, SMASH đã bị phát hiện chơi với người chơi đến từ EstoniaKristjan “shokz” Jakobson. Nhưng tiết lộ rằng họ sẽ thử nghiệm người chơi này trong vài tuần tới cho đến khi họ tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo.

SMASH hiện được đại diện bởi những người chơi sau:

Bulgaria Kamen “bubble” Kostadinov

Thụy Điển Joakim “disco doplan” Gidetun

Thụy Điển Denis “grux” Gutaj

Estonia Kristjan “fejtZ” Allsaar

Estonia Kristjan ” shokz ” Jakobson

Bulgaria Anton “ToH1o” Georgiev

Percy đến dẫn dắt đội hình của Team Secret

Trong một diễn biến khác, Team Secret đã tìm thấy tuyển thủ thứ năm của đội là Martin “Percy” Wessel. Điều này diễn ra sau gần ba tháng khi đội đưa Rigon “rigoN” Gashi lên băng ghế dự bị.

Secret công bố băng ghế dự bị rigoN vào ngày 19 tháng 1, trích dẫn lịch trình giáo dục bận rộn của tuyển thủ 20 tuổi người Thụy Sĩ. Thay vào đó đội sử dụng Vincent “Happy” Schopenhauer làm người thay thế trong các trận đấu cuối tháng 1 và đầu tháng 2, bao gồm cả vòng loại mở của EU.

Sau một vài trận đấu với Secret hồi đầu tháng này, cuối cùng, PERCY đã được đưa lên dẫn dắt đội tuyển đến từ châu Âu. IGL Đan Mạch đã tham gia vòng loại LOOT.BET mùa 6 thành công của họ. Và Team Secret tiếp tục tham gia sự kiện chính, nơi Secret hiện đang có thành tích 1-1 ở vòng bảng Thụy Sĩ với chiến thắng trước AGO và thua Winstrike .

Việc ký kết của PERCY bởi Secret sẽ đánh dấu việc tay súng 25 tuổi trở lại một đội tuyển không phải đến từ Đan Mạch lần đầu tiên kể từ năm 2018. Thời điểm mà anh ấy đại diện cho một đội hình Sprout đa số người Đức với người đồng hương Niels-Christian “NaToSaphiX” Sillassen. Trước khi gia nhập TrickedMaknitude vào năm 2019.

Với việc bổ sung PERCY, đội hình Secret hiện tại:

Albania Flatron “juanflatroo” Halimi

Albania Dionis “sinnopsyy” Budeci

Israel Guy “anarkez” Trachtman

Ba Lan Filip “tudsoN” Tudev

Đan Mạch Martin “Percy” Wessel

Jbovnd