(Jbo vnd) Jakob “Jabbi⁠” Nygaard là người chơi thứ hai rời khỏi Singularity trong tháng này, tuyển thủ 16 tuổi này sẽ gia nhập một đội mới sau khi chia tay Singularity

Singularity đang gặp những vấn đề về đội hình khi các tuyển thủ của họ đang lần lượt ra đi. Mới đây, Jakob “Jabbi⁠” Nygaard đã chính thức nói lời chia tay đội tuyển này để tìm một chân trời mới cho mình. Anh cũng chính là tuyển thủ thứ hai không còn khoác áo Singularity sau Daniel “mertz⁠” Mertz.

Trước đó vào đầu tháng 7, Daniel “mertz⁠” Mertz tuyên bố anh sẽ rời Singularity vì “một thử thách mới”. Và tay súng trẻ Jabbi dường như đang đi trên con đường tương tự như người đàn anh thân thiết trong đội của mình.

“Tôi mong chờ một thử thách mới và thú vị sau khi thị trường chuyển nhượng bắt đầu hoạt động”, Jakob “Jabbi⁠” Nygaard nói trong một tuyên bố cho trang web của đội. Ngoài ra, tuyển thủ này còn bày tỏ lòng biết ơn về cơ hội bước vào “thế giới esports chuyên nghiệp”.

Chỉ với 34 bản đồ được chơi trước khi tham gia Singularity, khả năng tiếp xúc với các giải đấu cấp cao nhất của Jabbi đã bị hạn chế khi năm 2020 bắt đầu. Trong thời gian thi đấu của mình trong đội tuyển đến từ Đan Mạch, Jabbi và Singularity chỉ đứng ở vị trí thứ 67 trong bảng xếp hạng và xếp thứ 11 trong các mùa MDL ESEA liên tiếp.

Jabbi không đặc biệt nổi bật trong đội, trung bình xếp hạng 0,93 vào năm 2020. Tuy nhiên, Atle S. Stehouwer, CEO của Singularity lưu ý rằng “anh ấy là một tuyển thủ quan trọng trong đội hình và tôi tin rằng có những kĩ năng của Jabbi mà chúng tôi ‘ chưa từng thấy ” ở các tuyển thủ khác. Quay trở lại với mertz, tuyển thủ này dự kiến ​​sẽ trở thành một phần của đội hình Copenhagen Flames mới. Một nguồn thông tin khá tin cậy cũng đưa ra khả năng Jabbi gia nhập cùng người đàn anh của mình tại CPH.

Trong khi đó với việc các tuyển thủ liên tục rời đi, Singularity chỉ còn được nhìn thấy đội hình với năm người chơi trong tháng trước. Đội hình hiện tại bao gồm Anton “notaN⁠” Pedersen và Nico “⁠nicoodoz⁠” Tamjidi, và đã giành được năm bản đồ từ mười sáu bản đồ mà họ thi đấu.

Hiện tại, Singularity chưa công bố tương lai của đội hình của họ.

Đội hình còn lại của Singularity là:

Đan Mạch Tobias “TOBIZ⁠” Theo

Đan Mạch Casper “⁠Celrate⁠” Andersen

Đan Mạch Emil “⁠Remoy⁠” Schlichter

Đan Mạch Anton “notaN⁠” Pedersen (độc lập)

Đan Mạch Nico “⁠nicoodoz⁠” Tamjidi (dự bị)

Jbovnd