(Jbo vnd) Tuyển thủ suNny chia sẻ rằng tương lai của anh ấy vẫn chưa được quyết định sau khi anh quyết định rời khỏi đội tuyển ENCE

Trong một thông báo mới nhất thì ENCEMiikka “⁠suNny⁠” Kemppi đã đạt được thỏa thuận chung. Điều này đã được trang chủ của ENCE đăng tải vào ngày hôm qua. Thông tin này cũng đồng nghĩa tuyển thủ 26 tuổi sẽ phải chuyển đến băng ghế dự bị trong thời gian anh tìm kiếm một đội tuyển mới vào năm 2021.

Thời gian 15 tháng thi đấu trong màu áo ENCE cũng đã kết thúc từ đây đối với suNny. Ngay sau đó, game thủ này đã được GODSENT liên hệ để đưa về đội hình của mình.

Trong bài đăng trên Twitter của mình, suNny thừa nhận rằng một số cuộc đàm phán đang được tiến hành, nhưng anh nhấn mạnh rằng “vẫn chưa có gì được quyết định”.

Việc cả ENCEMiikka “⁠suNny⁠” Kemppi chấm dứt hợp đồng là một điều khiến fan hâm mộ vô cùng bất ngờ. Tổ chức đến từ Phần Lan đã nhận ” toàn bộ trách nhiệm về việc không hiểu mức độ nghiêm trọng của các vấn đề tồn tại” trong đội. Chuyện này xảy ra sau khi rạn nứt giữa các tuyển thủ được đưa ra ánh sáng sau những chia sẽ của Aleksi “⁠allu⁠” Jalli trong dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình.

Trong một chương trình trực tiếp với những thành viên trong đội ENCE, tuyển thủ kỳ cựu của đội là Jere “⁠sergej⁠” Salo đã nói rằng allu “không đơn giản như những gì fan hâm mộ thấy”. Tuyển thủ này cũng nói thêm rằng sự giả tạo có thể là lý do anh ấy người duy nhất còn lại trong đội từ danh sách ban đầu. Ngay sau đó, suNny ngắt lời và nói rằng allu đã nói “sự thật nhưng không phải toàn bộ sự thật” và rằng allu “muốn nghe toàn bộ sự thật tại sao quyền đội trưởng lại được giao cho tôi mà không phải anh ấy”. Có thể thấy được những mâu thuẫn trong lòng đội hình ENCE ẩn chứa từ lâu nay.

Với việc chuyển lên băng ghế dự bị, suNny sẽ gia nhập cùng với sergej với tư cách là một người chơi không hoạt động của đội hình ENCE. Việc này khiến đội tuyển đến từ Phần Lan cần hai người để hoàn thiện đội hình của họ – bao gồm cả một người đội trưởng.

“Quá trình tái cấu trúc và xây dựng lại đội CS: GO của chúng tôi đang diễn ra và chúng tôi sẽ thông báo thêm về kế hoạch năm 2021 của mình sau khi kỳ nghỉ Giáng sinh kết thúc”, ENCE đăng tải trên trang chủ của mình. Và họ cũng yêu cầu người hâm mộ của mình kiên nhẫn khi họ “làm việc không mệt mỏi để đạt được những kế hoạch sắp tới”.

Với việc chia tay suNny, đội hình còn lại của ENCE là:

Phần Lan Aleksi “⁠allu⁠” Jalli

Phần Lan Elias “⁠Jamppi⁠” Olkkonen

Phần Lan Joonas “⁠doto⁠” Forss

Phần Lan Eetu “⁠sAw⁠” Saha (huấn luyện viên)

Phần Lan Jere “⁠sergej⁠” Salo (dự bị)

Jbovnd