(Jbo vnd) TIGER đã mở ra kế hoạch phục hưng đội tuyển của họ với việc đàm phán đưa Marco “Snappi” Pfeiffer và Owen “smooya” Butterfield vào danh sách đội hình

Đội tuyển TIGER đang có ý định sẽ xây dựng lại đế chế của mình một cách hoàn thiện hơn. Với những cái tên vô cùng chất lượng đang được nhắm đến để chiêu mộ như Marco “Snappi” PfeifferOwen “smooya” Butterfield.

Trước đó, Bold “ncl” BatsuhYesuntumur “nin9” Gantulga dường như đang trên đường rời khỏi đội tuyển TIGER. Việc này diễn ra sau khi đội đã đưa ra các thủ tục nhằm ký hợp đồng với bộ đôi tuyển thủ của châu Âu. Động thái dọn đường khiến việc gia nhập TIGER của Snappi với smooya chỉ còn là vấn đề thời gian.

Sự thay đổi kép dường như đã được thực hiện, với Snappi thậm chí đã được mua lại hợp đồng từ Heroic. Điều này được được viết trên tweet của Giám đốc điều hành Heroic là Erik Askered. Trong khi đó, tương lai của smooya hiện chưa rõ ràng và cũng chưa được xác nhận đến từ tuyển thủ này.

Tuy nhiên theo một số nguồn tin cho biết rằng TIGER đã thành công trong những tuần gần đây khiến ban lãnh đạo của đội tuyển đang cân nhắc đến việc kí kết hợp đồng với smooya. Và việc giữ đội hình cũ hay không là vấn đề mà TIGER sẽ họp bàn vì nó sẽ ảnh hưởng đến điểm số trên bảng xếp hạng của họ.

TIGER hiện đang dẫn đầu Bảng xếp hạng RMR châu Á sau khi đánh bại TYLOO để đạt danh hiệu ESL One: Road to Rio của khu vực. Đội tuyển của Erdenetsogt “erkaSt” Gantulga tiếp nối thành công đó bằng cách giành giải vô địch châu Á Weibo Cup, ở đó họ đánh bại ViCi , BTRGInvictus .

Với việc Snappismooya đều sẵn sàng để kí hợp đồng, có khả năng TIGER sẽ đem đến hai vị trí cho cặp đôi châu Âu này.

Tuyển thủ Snappi, người đã tham gia Astralis trong một thỏa thuận ngắn hạn vào thứ năm, đã viết trên Twitter rằng anh hy vọng sẽ tiết lộ thêm chi tiết về đội tiếp theo của mình “sớm thôi”. Đội tuyển người Đan Mạch trước đó đã có các cuộc đàm phán thăm dò với một số đội châu Âu.

Trong khi đó, tương lai của smooya vẫn đang là một dấu chấm hỏi. Tuyển thủ này đã tham gia TIGER theo dạng chuyển nhượng tự do. AWPer người Anh đang tìm cách đưa sự nghiệp của anh trở lại đúng hướng sau khi rời Chaos vì ảnh hưởng của đại dịch.

Jbovnd