TNC chia tay với Kpii và Febby

Sau khi không có mặt tại Singapore Major, TNC đã thông báo về việc chia tay với bộ đội Damien “kpii” Chok và Kim “Febby” Yong-min.

Không có mặt tại một trong hai giải Major là một vấn đề lớn. Khi mùa giải DPC 2021 chỉ còn hai events cuối cùng, đồng nghĩa với cơ hội giành điểm DPC để đi đến TI ngày càng hạn hẹp hơn nên sai lầm là điều tối kị lúc này.

TNC Predator kết thúc ở vị trí thứ tư tại DPC 2021 mùa thứ nhất. Điều đó có nghĩa là sẽ không có Major, Wild Card và chỉ có 100 điểm DPC. Đây là lúc để quay trở lại với quỹ đạo chiến thắng, bắt đầu với việc thay đổi nhân sự.

Damien “kpii” Chock gia nhập đội tuyển vào tháng 9 năm 2019 trong khi Kim “Febby” Yong-min gia nhập đội tuyển vào tháng 2 năm 2020 với tư cách là người chơi hỗ trợ ngay trước khi giải DPC 2021 mùa 1 bắt đầu không lâu.

Quyết định của TNC khi chia tay hai tuyển thủ này không phải là dễ dàng gì. Họ giờ đây sẽ phải nhận một lỗi phạt cho sự thay đổi này. Thay vì có được 100 điểm DPC giờ đây học chỉ có thể có 72.25 điểm DPC tối đa. Điều đó không hề có lợi cho họ nhưng họ tin rằng đó là cái giá hợp lý họ phải trả.

Với sự thay đổi này, đội hình của TNC Predator giờ chỉ còn ba tuyển thủ :

  • Kim ‘Gabbi’ Villafuerte
  • Armel Paul ‘Armel’ Tabios
  • Timothy  ‘Tims’ Randrup
goaldaddy vietnam