TNC giải phóng hợp đồng với các tuyển thủ Dota 2 của họ

TNC đã giải phóng hợp đồng các tuyển thủ Dota 2 của họ, họ sẽ trở thành tuyển thủ tự do cho mùa giải DPC 2021-2022 tiếp theo.

Sau khi bỏ lỡ tấm vé tham dự TI10 do kết quả thi đấu không ổn định trong mùa giải và suýt chút nữa ghi dấu ấn tại vòng loại khu vực, TNC Predator đã quyết định giải thể toàn bộ đội hình của mình.

 

Sau vòng loại TI10, TNC Predator đã không tham gia bất kỳ sự kiện trực tuyến nào khác được tổ chức cho khu vực của họ, nhưng chỉ hai tháng trước, tổ chức đã đảm bảo với người hâm mộ rằng mặc dù không cạnh tranh trong BTS Pro Series Season7, đội hình TNC sẽ ở lại cùng nhau, nhưng đang nghỉ ngơi rất cần thiết.

Trong thời gian đó, có vẻ như các tuyển thủ và tổ chức đã quyết định rằng tốt hơn là nên đi theo con đường riêng của họ và xem mùa giải DPC 2021-2022 mới sẽ tổ chức điều gì cho mỗi người.

Sẽ có một cuộc phỏng vấn đầy đủ về quyết định vào ngày mai, ngày 14 tháng 9 lúc 5 giờ chiều theo giờ địa phương trên trang facebook chính thức của đội tuyển.

 Đội hình TNC Predator :

  • Kim Villafuerte “Gabbi” Santos
  • Armel Paul “Armel” Tabios
  • Jun “Bok” Kanehara
  • Timothy “TIMS” Randrup
  • Marvin Salvador “Boombacs” Rushton

Vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm bắt đầu chính thức của mùa DPC 2021-2022 sắp tới cũng như bất kỳ thay đổi định dạng nào có thể xảy ra.

Trong khi đó, khu vực Đông Nam Á sẽ có hai đội đại diện tại The International 10. T1 đã giành được vị trí của họ thông qua điểm DPC, trong khi Fnatic giành chiến thắng ở vòng loại khép lại Đông Nam Á, đánh bại TNC Predator 3-2 trong trận chung kết tổng. TI10 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 17 tháng 10 tại Bucharest, Romania với 40.018.195 đô la tổng giải thưởng.