TNT Tumble – là dân chơi đỉnh cao nhất định phải thử

Dựa trên chủ đề khai thác, trò chơi xèng trực tuyến TNT Tumble có các mũi khoan, đá, đá quý và chất nổ. Các biểu tượng tiếp đất trên lưới 5×4 mở rộng thành 5×7 khi các hàng khối đá bị phá hủy. Cơ chế cuộn lộn nhào có thể tạo ra nhiều chiến thắng trong một chuỗi.

Khám phá các cuộc khai quật trong TNT Tumble

Các biểu tượng nằm trên đỉnh của một trục mỏ bằng gạch và sắt gỉ, được đặt trong một thung lũng Alpine xinh đẹp, đầy hoa rực rỡ và được bao quanh bởi các đỉnh núi phủ tuyết. Nhưng hãy quên đi khung cảnh đáng yêu, và chúng ta hãy nhìn vào những khối đá được đào lên từ cảnh quan.

TNT Tumble

Khám phá các cuộc khai quật trong TNT Tumble

Các khối và biểu tượng của chúng rơi từ trên cao xuống với một tiếng động thỏa mãn. Trong khi bốn hàng đá sáng hơn trên cùng chứa đồ trang sức sáng màu, các hàng tối hơn bên dưới phần lớn để trống, ngoại trừ các bó TNT ngẫu nhiên.

Đó là một cảnh tượng gây tò mò và sẽ khiến bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về trò chơi trực tuyến TNT Tumble. Bạn sẽ không phải đi đâu xa, vì nó đến từ Relax Gaming, một nhà phát triển có trò chơi có sẵn trên nhiều trang web trực tuyến và di động.

Đầu tư vào lĩnh vực khai thác

Tiền đặt cược thực tế bắt đầu từ ít nhất là 0,10 và tăng lên 100,00 cho mỗi lần đổ trong khe này. Bạn có thể mua quyền truy cập tức thì vào tính năng tiền thưởng chính, nhưng điều đó sẽ nhân số tiền cược lên 70 lần.

TNT Tumble

Đầu tư vào lĩnh vực khai thác

Đây là một trò chơi có phương sai từ trung bình đến cao, vì vậy hãy mong đợi sẽ thấy khoảng cách dài giữa các khoản tiền thắng cược. Tuy nhiên, lợi nhuận trung bình tuyệt vời là 96,11% đã bù đắp cho điều này.

Máy đánh bạc TNT Tumble sử dụng thiết lập cụm, tính năng này sẽ thanh toán khi bạn thấy các nhóm gồm ba biểu tượng phù hợp trở lên trong các đường ngang hoặc dọc. Nhiều nhóm có thể kết nối với nhau để nhận được phần thưởng lớn hơn. Bảng giới hạn thanh toán của chúng tôi cho bạn biết tổng số tiền mà mỗi cụm thanh toán của bạn gấp bao nhiêu lần.

Hiện tựa game TNT Tumble đã có mặt trên JBO.