(Jbo vnd) BIG đã chuẩn bị cho việc chuyển đổi huấn luyện viên từ tháng 9 để thay thế cho việc Tobias “⁠tow b⁠” Herberhold không gia hạn hợp đồng.

Mới đây, huấn luyện viên Tobias “⁠tow b⁠” Herberhold đã quyết định chia tay đội tuyển BIG vì lý do cá nhân. Điều này cũng đã được đội tuyển CS:GO đến từ Đức thông báo trên trang chủ của họ. Để thay thế ông, BIG cũng đã đề bạt trợ lý huấn luyện viên Dustin “”DuDe⁠” Großmann lên nắm giữ vị trí huấn luyện viên trưởng. Trong khi đó giám đốc điều hành của BIG cũng chia sẽ không loại trừ khả năng tow b sẽ trở lại làm cố vấn trong tương lai.

Chiến lược gia 36 tuổi đã quyết định không gia hạn thời gian của mình với BIG vào tháng 6. Điều đó cũng khiến BIG bắt đầu lên kế hoạch xung quanh việc này ngay sau đó, đưa DuDe gia nhập vào tháng 9 với tư cách trợ lý huấn luyện viên để chuẩn bị từ từ cho quá trình chuyển đổi trước năm 2021.

“Đó là một quyết định khó khăn nhưng được cân nhắc kỹ lưỡng mà tôi đã đưa ra trong kỳ nghỉ cuối cùng của tuyển thủ vào tháng sáu”, tow b nói trong một tuyên bố. “Tôi có thể sẽ trở lại trong tương lai với vai trò cố vấn cho BIG, nhưng bây giờ tôi sẽ trở lại làm việc cho SkinBaron.com mà tôi đồng sáng lập vào năm 2016. Tôi sẽ tập trung trở lại vào các hoạt động tiếp thị và quản lý sản phẩm.”

Trước đó như đã được biết BIG đưa về tow b từ Sprout vào giữa năm 2019 như một sự thay thế cho Alexander “⁠kakafu⁠” Szymanczyk. Đó cũng là thời điểm đội bắt đầu cuộc cải tổ đội hình lớn của tổ chức có trụ sở tại Berlin sau khi Fatih “⁠gob b⁠” Dayik giải nghệ và Denis “⁠Denis⁠” Howell được dự bị.

BIG tiếp tục trải qua một thay đổi quan trọng khác vào đầu năm 2020 với việc bổ sung Florian “⁠syrsoN⁠” Rische và Nils “⁠k1to⁠” Gruhne. Những người đã giúp họ đã giành được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng ở giữa năm và ngự trị ở đó trong một tháng rưỡi sau khi giành chiến thắng ba giải đấu liên tiếp, DreamHack Masters Spring, cs_summit 6 và DreamHack Open Summer.

Sự thay đổi về huấn luyện diễn ra trước khi bắt đầu mùa giải 2021, sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 17 tháng 1 cho BIG với vòng loại trực tiếp ESL Meisterschaft Autumn – nơi Johannes “⁠tabseN⁠” Wodarz đồng đội sẽ đối mặt với Rhein Neckar trong trận bán kết. Đội tuyển Đức cũng dự kiến ​​sẽ tham gia vòng play-in IEM Katowice, sẽ có tám suất tại sự kiện chính được cung cấp sẽ diễn ra vào ngày 16 đến ngày 17 tháng 2.

Với việc DuDe thay thế tow b làm huấn luyện viên trưởng của đội, đội hình của BIG sẽ là:

Đức Johannes “⁠tabseN⁠” Wodarz

Đức Tizian “⁠tiziaN⁠” Feldbusch

Thổ Nhĩ Kỳ Ismailcan “⁠XANTARES⁠” Dörtkardeş

Đức Florian “⁠syrsoN⁠” Rische

Đức Nils “⁠k1to⁠” Gruhne

Đức Dustin “⁠DuDe⁠” Großmann (huấn luyện viên)

Jbovnd