Tốc Chiến 3.4 bản cập nhật những tình tiết mới nhất

Nhằm chào mừng sinh nhật của tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến, Riot Games đã phát hành bản cập nhật Tốc chiến 3.4. Đây là phiên bản đầy hứa hẹn bởi sự xuất hiện hoành tráng của 4 vị tướng mới. Ngoài ta, phiên bản Tốc chiến 3.4 cũng có chế độ chơi mới lạ chưa từng có trước đây. Nếu mọi người muốn biết thêm về phiên bản Tốc chiến 3.4 thì xem ngay bài viết sau đây nhé. 

Sự ra mắt của 4 vị tướng mới  

Tướng Gwen (dự kiến ra mắt vào 15/9)

Tốc Chiến

Tướng Gwen (dự kiến ra mắt vào 15/9) sẽ là thay đổi của Tốc Chiến 3.4

Gwen là một trong những vị tướng đấu sĩ phép thuật đang sở hữu sức mạnh “khủng” ở khu vực đường trên. Dù ban đầu chỉ là một cô búp bê bị lãng quên, nhưng trải qua hành trình lưu lạc tại Màn Sương Đen, Gwen đã thức tỉnh tiềm năng của mình. Vị tướng được dự đoán sẽ là đối thủ đáng gờm bởi khả năng gây sát thương, kết hợp cơ động và phòng thủ linh hoạt.

Tướng Yone (dự kiến ra mắt vào 22/9)

Điểm nổi bật của Kẻ Về Từ Cõi Chết là sở hữu khá năng khá giống Yasuo – vị tướng được yêu thích nhất nhì LMHT. Hắn có thể lướt qua kẻ địch, làm rối loạn giao tranh hay khả năng bền bỉ chống trụ nhờ lớp giáp tự tạo. Theo xác nhận từ Riot, Yone có thể linh hoạt chơi trong 2 khu vực: đường giữa và đường trên.

Tướng Vex (dự kiến ra mắt vào 27/10)

Vex là một vị tướng pháp sự có những sát chiêu cộng dồn mạnh mẽ. Cô cùng với bóng đen của mình gây khó chịu cho không ít kẻ địch. Ngoài ra, Vex có có sử dụng thành thạo chiêu thức kích nổ kết hợp nội tại, đồng thời, có thể vô hiệu hoá kẻ thù nằm trong vùng hoạt động của họ.

Tướng Warwick (dự kiến ra mắt vào 4/11)

Warwick chính là con quái vật nổi tiếng trong các con hẻm tại Zaun. Bên trong cơ thể hắn là một hệ thống phức tạp với những khoang, bơm và hoá chất cuồng nộ ngập tràn. Đặc biệt, hắn mang bản tính khát máu đặc trưng của loài sói, do đó, có thể trở nên hung tàn khi ngửi thấy “mùi máu” từ kẻ địch.

Chế độ chơi mới hấp dẫn (16/9)

Tốc Chiến

Chế độ chơi mới hấp dẫn (16/9)

Chế độ chơi solo 1-1 lần đầu tiên xuất hiện trong tựa game Tốc Chiến. Riot Games đã nắm bắt được tâm lý muốn thể hiện trình độ của người chơi và tung ra chế độ chơi mới tại bản đồ Vực Gió Hú. Có thể khẳng định, Solo là một thứ ma lực thu hút không ít người hâm mộ.

Trong bài viết trên đây, JBO đã tổng hợp những nội dung mới nổi bật nhất về phiên bản cập nhật Tốc chiến 3.4. Chúng tôi hy vọng các thông tin này sẽ giúp mọi người có được trải nghiệm chơi game tốt hơn.

goaldaddy vietnam