(JBO Vietnam) Chủ đề Trung Hoa xuất hiện rất nhiều trong các game slot, một trong số đó chính là game slot Dragon’s Luck. Tại đây, bạn sẽ được ghé qua ngôi đền cổ và khám phá nhiều điều bí ẩn.

game slot Dragon’s Luck

Giới thiệu game slot Dragon’s Luck

Đồ họa của game slot Dragon’s Luck được thiết kế rất đẹp với các chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng. Các cuộn quay được đặt trên vách đá trong một ngôi đền đóng khung với những biểu tượng rồng uốn lượn quanh 2 trụ đặt hai bên.

Nền game slot Dragon’s Luck là những ngọn núi xa xôi, có sương mù bao phủ. Tất cả họa tiết đều làm nổi bật nền văn hóa cổ đại Trung Hoa. Game có 5 cột, 3 hàng và 10 dòng thanh toán. Các biểu tượng của game đều thể hiện nét đẹp phương Đông.

Các biểu tượng lá bài cũng xuất hiện trong game slot Dragon’s Luck và được thiết kế theo kiểu chữ Trung Quốc. Bên cạnh đó, game còn sử dụng một số biểu tượng khác như hoa sen hồng, cá koi màu cam, búp bê Trung Quốc mặc áo vàng, tóc vàng, thỏi vàng,…

Ngoài những biểu tượng này, game slot Dragon’s Luck còn có một vài biểu tượng đặc biệt như rồng, đồng xu rồng, đồng xu mega hình rồng,…

game slot Dragon’s Luck

Tính năng game slot Dragon’s Luck

Rồng trong game slot Dragon’s Luck sẽ xuất hiện 2 bên của bảng trò chơi. Đó là 2 con rồng bạc lượn quanh 2 cột. Trong quá trình chơi, chúng có thể ngẫu nhiên xuất hiện cùng với lửa và thiêu cháy mọi thứ. Khi chúng phun lửa vào những biểu tượng được chọn, bạn sẽ có cơ hội nhận được khoản tiền khủng.

Thêm vào đó, khi bạn lấp đầy bảng trò chơi bằng biểu tượng 138, tiền thưởng của bạn sẽ được nhân lên 138 lần. Bên cạnh đó, khi bạn có được Dragon coin, chúng sẽ hỗ trợ bạn lật ra những biểu tượng bí mật để tạo chiến thắng lớn.

Phần thưởng lớn nhất của game slot Dragon’s Luck chính là khi đồng xu khổng lồ Mega xuất hiện. Chúng sẽ thay thế cho 3×3 các biểu tượng, tạo nên chiến thắng cực lớn.

game slot Dragon’s LuckGame slot Dragon’s Luck có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động cùng biểu tượng bắt mắt. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút thăng hoa cùng game slot.

JBO Vietnam