(JBO Vietnam) Game slot Wizard of Gems sẽ đưa chúng ta tới vùng đất cổ tích đầy nhiệm màu. Nơi đây có rất nhiều các viên đá quý với các màu sắc và hình dạng khác nhau cùng thuật sĩ – người sẽ giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong quá trình chơi.

game slot Wizard of Gems

Biểu tượng game slot Wizard of Gems

Game slot Wizard of Gems có 5 cột, 3 hàng và 20 dòng thanh toán. Các biểu tượng được sử dụng trong game chính là các viên đá quý với các hình dạng khác nhau. Đó là hình chữ nhật màu xanh, hình tam giác màu xanh nhạt, viên kim cương màu tím nhạt, hình ngũ giác màu xanh lá cây, hình bông hoa màu cam, nửa mặt trăng màu tím hồng và trái tim màu đỏ.

Bên cạnh đó, game slot Wizard of Gems còn có biểu tượng Scatter – chính là hình ngôi sao màu vàng sáng. Biểu tượng Wild của game là một cuốn sách có biểu tượng kim cương màu xanh trên đó.

Tương tự như các game slot thông thường khác, biểu tượng Wild trong game slot Wizard of Gems cũng sẽ thay thế cho hầu hết các biểu tượng trong game, trừ biểu tượng Scatter, giúp bạn tạo thành các kết hợp chiến thắng.

Khi các biểu tượng tạo thành tổ hợp chiến thắng, chúng sẽ tự động biến mất một cách kỳ diệu. Các biểu tượng sau đó xếp tầng từ trên xuống để lấp đầy vào chỗ trống. Lúc này, bạn sẽ có cơ hội tạo ra các tổ hợp chiến thắng mới trong game slot Wizard of Gems.

game slot Wizard of Gems

Tính năng game slot Wizard of Gems

Khi 3 biểu tượng Scatter xuất hiện ở bất cứ đâu trong các vòng quay, bạn sẽ thành công kích hoạt 10 vòng quay miễn phí trong game slot Wizard of Gems. Trong mỗi vòng quay miễn phí, sẽ có ít nhất 1 biểu tượng Wild và tối đa 9 biểu tượng Wild xuất hiện để giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng.

Nếu trong các vòng quay miễn phí tiếp tục xuất hiện 3 biểu tượng Scatter, bạn sẽ nhận được thêm 10 vòng quay miễn phí bổ sung. Trong game slot Wizard of Gems, có tối đa 50 vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt liên tiếp như thế.

game slot Wizard of Gems50 vòng quay miễn phí liên tiếp là điều quá hấp dẫn mà game slot Wizard of Gems mang lại cho chúng ta. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn thành công cùng game slot.

JBO Vietnam