(JBO Vietnam) Game slot The Falcon Huntress có chủ đề về bộ lạc người da đỏ khá hấp dẫn. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game này nhé.

game slot The Falcon Huntress

Giới thiệu game slot The Falcon Huntress

Game slot The Falcon Huntress mang chủ đề về người da đỏ bản địa ở khu vực sông Mississippi. Họ tôn thờ Mặt trời và có văn hóa chiến tranh hơi phức tạp. Các bộ lạc dọc sông Mississippi tin rằng vũ trụ được tạo thành từ ba phần có các linh hồn tốt và xấu.

Các cuộn quay trong game slot The Falcon Huntress nằm trong một khung bằng vải được thiết kế như một túp lều của người da đỏ. Phía trước là tấm thảm dẫn vào túp lều cùng với than hồng cháy rực làm cho người chơi có cảm giác đang thật sự đứng tại khung cảnh đó ngoài đời thực.

Nhạc nền của game slot The Falcon Huntress mang đậm phong cách của các bộ lạc da đỏ với tiếng sáo du dương được chơi vào lúc chiều tà. Đồ hoạ và âm thanh trong game làm nổi bật cuộc sống bình yên của người da đỏ khi người châu u chưa đặt chân đến.

Game slot The Falcon Huntress có 5 cuộn quay, 3 hàng và 9 đường thanh toán cố định. Các biểu tượng được sử dụng trong game gồm có các biểu tượng lá bài, chiếc lông vũ, quả trứng, mũi tên, người thợ săn,… Biểu tượng chim ưng chính là đại diện cho biểu tượng Wild trong game slot The Falcon Huntress. Đặc biệt, ngoài việc thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, nó cũng hoạt động như một biểu tượng Scatter.

game slot The Falcon Huntress

Tính năng game slot The Falcon Huntress

Nếu bạn nhận được 3 hoặc nhiều biểu tượng chim ưng dừng lại trên các cuộn quay, bạn sẽ kích hoạt ít nhất 10 vòng quay miễn phí trong game slot The Falcon Huntress. Nếu có 3 hoặc nhiều biểu tượng chim ưng xuất hiện lặp lại trên các cuộn quay, bạn sẽ nhận thêm vòng quay miễn phí khác và được cộng dồn vào số vòng quay còn lại.

Tính năng quan trọng nhất game slot The Falcon Huntress là tính năng mở rộng chiến thắng. Nó có thể xảy ra ở bất kỳ vòng quay nào trong chế độ chơi bình thường. Tất cả các biểu tượng giành chiến thắng sẽ mở rộng ra để tạo thành các kết hợp chiến thắng.

game slot The Falcon HuntressChủ đề game slot The Falcon Huntress khá thú vị. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn may mắn khi chơi game slot.

JBO Vietnam