(JBO Vietnam) Game slot Wild North có chủ đề về vùng đất lạnh giá Scandinavian ở phía Bắc – nơi mà tuyết phủ quanh năm. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game này nhé.

game slot Wild North

Giới thiệu game slot Wild North

Game slot Wild North được lấy bối cảnh ở vùng đất hoang dã Scandinavia quanh năm lạnh giá với tuyết bao phủ. Game được thiết kế khá sống động với rừng cây lá kim. Những động vật hoang dã xuất hiện làm cho khung cảnh tràn đầy sức sống.

Ánh nắng trong buổi chiều tà rọi xuống không gian trắng xóa, phản chiếu một màu vàng rực rỡ kết hợp với cực quang đang tỏa sáng ở cuối đường chân trời đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ và đầy thơ mộng.

Game slot Wild North bao gồm 5 cuộn quay, 4 hàng và 40 đường thanh toán cố định. Bạn sẽ được khám phá các loài động vật như mèo rừng, tuần lộc, gấu, sói, chim cú,… Đặc biệt, biểu tượng mèo rừng là biểu tượng Wild. Nó có thể thay thế cho các biểu tượng, ngoại trừ biểu tượng bầu trời cực quang – Scatter.

game slot Wild North

Tính năng game slot Wild North

Vùng đất vĩ đại là tính năng sẽ trao cho bạn 3 vòng quay miễn phí. Tại đây, các biểu tượng có kích cỡ 4×4 sẽ xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5.

Mèo rừng sẽ mang lại cho bạn 3 vòng quay miễn phí. Trong ba vòng quay này, một hoặc hai cuộn quay sẽ được phủ hoàn toàn bằng biểu tượng Wild.

Tuần lộc chạy sẽ cho bạn 1 vòng quay miễn phí, trong đó biểu tượng tuần lộc được xếp chồng lên các cuộn quay 2, 3 và 4.

Gấu sẽ thưởng cho bạn 1 vòng quay miễn phí và hệ số nhân chiến thắng game slot Wild North sẽ dao động từ 5 đến 30 lần.

Bầy sói sẽ thưởng cho bạn 1 vòng quay miễn phí và trên các cuộn quay xuất hiện biểu tượng chó sói với kích thước 2×2.

Đôi mắt chim cú có tính năng tương tự như bầy sói.

Nhà thám hiểm hoang dã là tính năng bao gồm 20 ô che dấu các biểu tượng xuất hiện trên màn hình. Bạn cần chọn từng ô để biết giải thưởng game slot Wild North của mình.

game slot Wild NorthCác tính năng game slot Wild North khá hấp dẫn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn luôn may mắn cùng game slot.

JBO Vietnam