(JBO Vietnam) Nếu bạn đang tìm một game slot vui nhộn, đơn giản về giao diện nhưng độc đáo ở phần thưởng thì hãy đến với game slot Monkey Madness. Ở đây bạn sẽ được vui đùa cùng những chú khỉ ở khu rừng hoa quả nhiệt đới.

game slot Monkey Madness

Giới thiệu game slot Monkey Madness

Game slot Monkey Madness sẽ đưa bạn đến vương quốc của những chú khỉ. Tại đây có rất nhiều các loại trái cây như chuối, dừa, dứa. Chúng ta sẽ cùng những chú khỉ tinh nghịch chuyển từ cây này sang cây khác trong khu rừng nhiệt đới và thưởng thức các loại trái cây tại đây.

Game slot Monkey Madness gồm 3 cột, 3 hàng và 9 cách thanh toán từ trái sang phải. Game có những lá cọ làm nền cùng những họa tiết trái cây vui nhộn. Tất cả tạo nên sự sống động cho game.

game slot Monkey Madness

Mức thưởng game slot Monkey Madness

Game slot Monkey Madness sẽ đem về cho bạn phần thưởng nho nhỏ liên tục bằng việc kết hợp 3 biểu tượng thành tổ hợp chiến thắng. Ba biểu tượng này có thể giống nhau hoặc khác nhau tùy theo tổ hợp quy định của game.

Biểu tượng Wild của game slot Monkey Madness là biểu tượng các chú khỉ. Chúng sẽ mang đến may mắn cho bạn và sẽ giúp bạn đạt MegaWin. Khi nó xuất hiện ở trên dòng thắng, tiền thắng được tự động nhân 3. Đặc biệt, nếu có 2 biểu tượng cùng hàng thắng, tiền thưởng sẽ nhân 9.

Ba biểu tượng giống nhau trong game slot Monkey Madness có giá trị thanh toán theo thứ tự từ cao đến thấp là khỉ, cái trống có ký hiệu đô la bên trên, chú vẹt, chuối, dứa, dừa. Đặc biệt, bất kỳ biểu tượng chuối, dứa, dừa xuất hiện cùng nhau trên cùng một hàng cũng sẽ đem lại phần thưởng cho bạn.

game slot Monkey MadnessBạn đã sẵn sàng vui đùa cùng những chú khỉ vui nhộn trong game slot Monkey Madness này chưa? Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé. JBO được biết đến như là “tân binh” trong làng giải trí trực tuyến. Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người chơi cũng như giới chuyên gia.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn tuyệt vời cùng game slot.

JBO Vietnam