Tổng giám đốc Gen.G: “Faker giải nghệ,chúng ta sẽ gặp nguy”

Mới đây tổng giám đốc Gen.G đã nói ra ý kiến của mình nhận định tầm quan trọng của Quỷ vương Faker đối với giải đấu LCK.

Cộng đồng bàn tán với bảng số liệu liên quan đến Faker

Mới đây bảng số liệu về lượt xem các trận đấu LCK Mùa Hè 2022; đã được công bố.

Tổng giám đốc

Cộng đồng bàn tán với bảng số liệu liên quan đến Faker

Và thật bất ngờ khi trận đấu giữa DWG KIA và Gen.G Esports; vốn được xem là tâm điểm của mùa giải lại có lượt xem thấp hơn; trận giữa T1 – Liiv SANDBOX.

DWG KIA và Gen.G Esports vốn là ứng viên sáng giá cho chức vô địch; và cạnh tranh gay gắt với T1 nhưng trận đấu giữa 2 đội này lượt xem lại không cao.

Trận đấu có lượt xem cao nhất tại LCK Mùa Hè 2022; tính đến thời điểm hiện tại là cuộc đối đầu giữa T1 và KT Rolster; với tổng 642,859 lượt xem.

Tổng giám đốc Gen.G: “Nếu Faker giải nghệ, tất cả chúng ta sẽ gặp nguy”

Tổng giám đốc  Gen.G là Arnold đã lên tiếng:

Tổng giám đốc

Tổng giám đốc  Gen.G là Arnold đã lên tiếng:

“Faker luôn là người vĩ đại nhất, kể cả về mặt chuyên môn LMHT hay trên phương diện kinh doanh hình ảnh. Ban tổ chức LCK và các đội không nên xem đây như là chuyện đương nhiên, nhất là khi nhìn vào cơ hội đưa giải đấu lên 1 tầm cao mới khi Faker còn đang thi đấu, trong khi mọi người vẫn còn muốn xem giải đấu này.”

“Tôi nghĩ tất cả các đội (bao gồm chính chúng ta), các tuyển thủ và cả giải đấu, cần phải làm tốt hơn trong việc giới thiệu những câu chuyện về các tuyển thủ mới, kết hợp với các nền tảng mạng xã hội một cách toàn diện. Nếu không, khi Faker quyết định giải nghệ, chúng ta sẽ gặp nguy đấy.