Tổng hợp bộ kỹ năng đỉnh cao của tướng mới Zeri – Tia Chớp Thành Zaun trong LMHT

Tựa game LMHT vừa tung ra tướng mới Zeri – Tia Chớp Thành Zaun làm cho các fan của game này rất thích thú. Bên cạnh những tuyển thủ hào hứng với nhân vật mới này thì vẫn còn một số game thủ nghi ngờ về khả năng chiến đấu của tướng Zeri. 

Cùng xem nhân vật tướng mới này đang sở hữu những bộ kỹ năng nào mà khiến cho giới game thủ của LMHT phải chia làm 2 phe để bình luận về nhân vật này nhé!

LMHT

Tổng hợp bộ kỹ năng đỉnh cao của tướng mới Zeri

Kỹ năng nội tại – Nguồn điện di động của Zeri trong LMHT

Tướng Zeri nhận thêm Tốc Độ Di Chuyển mỗi khi xuất hiện lá chắn. Trường hợp có lá chắn bảo vệ khi xuất hiện kẻ địch thì vị tướng này sẽ hấp thụ năng lượng của chúng và tạo ra một lá chắn phòng thủ cho bản thân. 

Kỹ năng Q – Bắn Súng Điện Liên Hoàn

Ở chế độ nội tại, khi tướng Zeri di chuyển và sử dụng kỹ năng Súng Điện Liên Hoàn sẽ giúp cho nhân vật tích trữ năng lượng cho tụ điện của mình. Khi tụ này đầy, những đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm sát thương lớn. 

Chế độ kích hoạt: Mỗi phát súng sẽ chứa 7 viên đạn gây ra sát thương vật lý lên kẻ địch. Kỹ năng Súng Điện Liên Hoàn có cùng tỷ lệ với SMCK nên nó được xem như 1 đòn đánh. 

Kỹ năng W – Xung Điện Cao Thếcủa Zeri trong LMHT

Tướng Zeri sẽ bắn ra một loại xung điện có khả năng làm chậm và gây ra sát thương lên kẻ địch trúng đạn đầu tiên. Trường hợp xung điện này trúng phải bức tường thì nó sẽ bắn ra một tua điện tầm xa ở điểm tiếp xúc.

Liên Minh Huyền Thoại

Kỹ năng W – Xung Điện Cao Thếcủa Zeri trong LMHT

Kỹ năng E – Nhanh Như Điện

Zeri sẽ lướt đi qua khoảng 1 quãng ngắn và cường hóa 3 lần Súng Điện Liên Hoàn tiếp theo làm cho chúng xuyên qua kẻ địch. Tấn công hoặc tung ra kỹ năng này mà trúng được tướng địch sẽ giảm hồi chiêu cho Nhanh Như Điện. 

Kỹ năng R – Điện Đạt Đỉnh Điểm

Zeri sẽ giải phóng ra một vụ nổ điện năng gây ra sát thương lên kẻ địch ở xung quanh và khiến cho bản thân mình quá tải trong 1 khoảng thời gian. Khi bị quá tải, tướng Zeri sẽ nhận thêm độ sát thương, Tốc Độ Đánh cùng Tốc Độ Di Chuyển.

Trường hợp tấn cung trúng tướng địch sẽ làm giảm thời gian quá tải và tăng thêm một đòn cộng dồn Tốc Độ Di Chuyển. Trong khoảng thời gian hiệu ứng, độ sát thương của Súng Điện Liên Hoàn sẽ được tập trung thành 1 loại đạn có 3 viên có tốc độ nhanh và gây ra giật điện giữa các kẻ địch. 

Như vậy, trong bài review này chúng tôi đã tổng hợp bộ kỹ năng đỉnh cao của tướng mới Zeri – Tia Chớp Thành Zaun trong LMHT. Hy vọng rằng, thông qua bài chia sẻ này sẽ giúp cho các game thủ hiểu rõ hơn về vị tướng mới này.