Top 10 tuyển thủ có tổng số tiền thưởng cao nhất trong CSGO

Game bắn súng của Valve, CSGO là một trong những trò chơi mang tính cạnh tranh trong thể thao điện tử. Mặc dù hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào một trò chơi điện tử có truyền thống lâu đời, từ thời không gian mạng, nơi những người chơi gặp nhau để cạnh tranh trên mạng LAN. Không nghi ngờ gì nữa, tầm quan trọng của CS: GO vẫn tồn tại cho đến ngày nay và chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng nó đã tồn tại một thời gian.

CSGO vẫn đứng đầu trong các môn thể thao điện tử hiện nay

Như chúng tôi đã làm với một tựa game khác của Valve, Dota 2, chúng tôi mang đến cho bạn 10 người chơi hàng đầu kiếm được nhiều tiền nhất trong các giải thưởng trong CS: GO. Những người chơi như Karrigan, Coldzera, Olofmeister hoặc Guardian, trong số những người khác, nằm ngoài danh sách này. Như một sự tò mò, các giải đấu đã phân phối nhiều giải thưởng nhất cho đến nay là WESG 2016 và 2017, với 1,5 triệu đô la.

10. NAF ($ 1,041,615)

Tuyển thủ 23 tuổi người Canada nằm trong top 10 người giành được nhiều giải thưởng nhất. Người chơi hiện đang thi đấu dưới màu áo của Team Liquid, anh ấy sẽ thi đấu ở mỗi giải đấu mà anh ấy tham gia. Mặc dù đã đạt được rất nhiều danh tiếng và tiền bạc ở đây, nhưng anh ấy cũng đã thi đấu trong một tổ chức như OpTic, nơi anh ấy đã giành được những danh hiệu quan trọng.

Trong thành tích của anh ấy có các giải thưởng như: Intel Grand Slam S2 (1 triệu đô la), ELEAGUE mùa 2 (400 ngàn đô la) hoặc Chung kết ESL Pro League S9 (250 ngàn đô la). Không nghi ngờ gì nữa, tay vợt người Canada sẽ tiếp tục leo lên danh sách này nhờ sức trẻ của anh ấy và bộ tứ hào hứng mà anh ấy đang cố gắng xây dựng cùng Team Liquid.

9. Fer ($ 1,042,114)

Tuyển thủ người Brazil đã là một phần của một số bộ tứ thành công nhất trong tất cả những ngày vinh quang của CSGO. Tên tuổi của anh ấy đã được ghi nhận trong các tổ chức như Luminosity Gaming, SK Gaming hay MIBR, những tổ chức mà anh ấy đã thống trị thế giới trong khoảng thời gian từ 2015 đến 2017. Năm nay 29 tuổi, anh ấy đang chơi cho đội tuyển Imperial Esports.

Thành tích của Fer sẽ không thể hiểu được nếu không có các giải thưởng như: ESL One Cologne 2016 ($ 500K), MLG Major Columbus 2016 ($ 500K) hoặc á quân gần đây hơn tại Flashpoint S1 ($ 250K). Mặc dù dường như không thể bảo vệ được vị trí của mình trong bảng đấu trước những con quái vật trẻ tầm cỡ như NAF, S1mple hay ZywOo, nhưng tên tuổi của anh ấy sẽ luôn được ghi nhớ trong CSGO.

8. TACO ($ 1,043,315)

Một trong những người thành công vĩ đại nhất của CS: GO ở Brazil và trên thế giới. Giống như Fer, anh ấy đã chia sẻ một đội ở Luminosity, SK hoặc MIBR, mặc dù anh ấy đã có một bước trung gian thông qua Team Liquid, điều này đã mang lại cho anh ấy một số giải thưởng lớn. Anh ấy hiện đang nằm trong nhóm GODSENT đầy đủ của Brazil, cùng với Felps.

Mặc dù top 3 các giải đấu có thu nhập cao nhất bằng với Fer’s, TACO có một số giải đấu chẳng hạn như vị trí thứ hai trong ELEAGUE Premier 2018 ($ 200K), giúp cho vị trí của mình ở trên.

7. FalleN ($ 1,085,391)

euro 2020 2021 live streaming

Tuyển thủ 30 tuổi người Brazil chắc chắn là thủ lĩnh của toàn bộ thế hệ quốc gia của anh ấy trong lối chơi Counter Strike đầy tính cạnh tranh, và ngày nay anh ấy vẫn đang ở dưới chân họng pháo. Kể từ khi anh ấy đến với game bắn súng của Valve vào năm 2005, anh ấy đã thi đấu trong các bộ lớn. Vào tháng 1 năm nay, anh ấy đã ký hợp đồng với Team Liquid để đưa ra một điểm thú vị về sự kỳ cựu cho một đội với những người đứng đầu trẻ tuổi.

Giống như hai đồng đội và đồng hương trước đây của anh ấy, 3 khoản thu nhập cao nhất của họ cũng giống như họ đã ở chung một đội trong nhiều năm. Mặc dù vậy, sự kiên trì và khả năng tự tái tạo của anh ấy có nghĩa là chúng ta không biết đỉnh cao của FalleN có thể ở đâu. Mặc dù còn xa người tiếp theo, nhưng cầu thủ người Brazil đã là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử của trò chơi này.

6. Stewie2k (1.146.190 USD)

Jacky Yip “Stewie2k” ngày nay là cầu thủ trẻ thứ hai kiếm được nhiều tiền nhất trong các giải đấu. Ở tuổi 23, tuyển thủ người Mỹ là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất của CSGO tại Hoa Kỳ và cố gắng thu hút một lượng lớn người theo dõi các trò chơi của đội anh ấy. Mặc dù đã trải qua các nhóm như Cloud9, SK Gaming hay MIBR, nhưng hãng đã bảo vệ màu Liquid từ cuối năm 2018.

Vị trí thứ sáu của anh là nền tảng với các giải thưởng như: Intel Grand Slam S2 (1 triệu đô la), ELEAGUE Major Boston 2018 (500 ngàn đô la) hoặc ESL Pro League S9 Finals (250 ngàn đô la). Được mọi người tưởng nhớ là thành viên của đội tuyển Bắc Mỹ đã giành được một giải Major (cùng với Skadoodle hoặc Tarik), Stewie đã kịp thời chiến đấu để lọt vào top 5 lịch sử.

5. Magisk ($ 1,512,268)

Triều đại thống trị của Astralis được khai màn bởi Magisk. Tuyển thủ 23 tuổi Dane là cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử kiếm được nhiều tiền thưởng nhất. Anh ấy đã gắn bó với Astralis từ đầu năm 2018, và chỉ 3 năm là đủ để anh ấy leo lên đỉnh cao đó. Ngoài ra, anh đã từng bảo vệ màu áo của các đội như Dignitas, SK hay North.

Không nghi ngờ gì nữa, giải thưởng của họ dựa trên bốn thành tích lớn: StarLadder Berlin Major 2019 ($ 500K), IEM XIII Katowice Major 2019 ($ 500K), FACEIT Major London 2018 ($ 500K) hoặc ELEAGUE Premier 2018 ($ 500K). Ở tuổi 23, đội Astralis vẫn chưa thể tạo ra nhiều bất ngờ, bất chấp sự ra đi của một trụ cột quan trọng như Dev1ce.

4. Gla1ve ($ 1,758,777)

Astralis IGL người Đan Mạch đã tham gia thi đấu ít nhất là từ năm 2010. Ở tuổi 25, anh đã bảo vệ màu áo Astralis kể từ năm 2016, năm câu lạc bộ được thành lập. Cùng với anh, những cái tên khác như Dev1ce, Karrigan hay Cajunb cũng vào cuộc.

Ngoài những gì thu được bởi Magisk, với lịch sử của Gla1ve, chúng ta có thể thêm ELEAGUE Major Atlanta 2017 ($ 500K). Giống như đồng đội của họ, nếu ở lại với nhau, họ chắc chắn sẽ đứng đầu bảng xếp hạng.

3. Dev1ce ($ 1,899,000)

AWPer 25 tuổi người Đan Mạch đã gây chú ý vào tháng trước vì đã đồng ý đến Ninjas in Pyjamas. Đằng sau anh ta để lại một quỹ đạo của hơn năm năm, trong đó anh ta đã giành được tất cả các giải thưởng có thể. Chúng tôi sẽ xem liệu bạn có thể gieo mầm cho NIP vinh quang một lần nữa và cùng nhau phát triển hay không, đội hình và huyền thoại của CSGO.

Mặc dù anh ấy đã chơi cho các đội như Dignitas, Copenhagen Wolves hay Team SoloMid, chúng tôi phải đi đến tận giải đấu số 32 về giải thưởng để tìm một giải khác ngoài Astralis: ESL ESEA Pro League Invitational ($ 60K, với TSM).

2. Xyp9x ($ 1,906,960)

Không nghi ngờ gì nữa, “bộ trưởng ly hợp” là một trong những người chơi xuất sắc nhất trong lịch sử với vai trò của mình trong CS: GO. Dane đã có một sự nghiệp thành công khi bảo vệ màu áo của Astralis kể từ ngày rời sân thi đấu. Giống như Dev1ce, nó đã cạnh tranh trong các tổ chức như Dignitas hoặc TSM, nhưng Xyp9x vẫn vượt trội hơn đối tác cũ của mình 7K.

Ở tuổi 25, anh ấy thậm chí còn thừa đủ điều kiện để dẫn dắt câu lạc bộ của mình đến vinh quang, và do đó tiếp tục nâng tầm huyền thoại của tổ chức Đan Mạch, vốn đã rộng rãi và nổi tiếng.

1. Dupreeh ($ 1,929,573)

Chính thức, hôm nay người chơi có tích lũy giải thưởng cao nhất trong các giải đấu có được là Peter Rothmann Rasmussen “Dupreeh”. Dane 28 tuổi là một trong những người chơi đáng tin cậy nhất trên toàn máy chủ và anh ấy đã thể hiện điều này kể từ khi bắt đầu thi đấu vào năm 2012.

Người chơi đã đạt được tới 29 giải đấu S-Tier cho đến nay trong game bắn súng. Mặc dù anh ấy là một trong những người chơi lớn tuổi nhất trong top 10 này, nhưng chắc chắn Dupreeh đã có rất nhiều năm vinh quang tính đến hiện tại.

euro 2020 2021 live streaming