Top 3 vị tướng đi rừng cho những “Jungler” tương lai

Tất cả chúng ta đều là những người chơi đã quá quen với Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) nhưng đôi khi bạn sẽ nghĩ đến việc thử các vị trí mới hay đơn giản là không biết chọn cho mình vai trò nào trong mỗi ván đấu. Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho bạn 3 vị tướng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khu rừng và vị trí đi rừng.

Nếu bạn cũng đang suy nghĩ về điều này, chúng tôi đem đến cho bạn ở đây những vị tướng tốt nhất cho vị trí đi rừng.

Top 3 vị tướng phù hợp để bắt đầu đi rừng

Amumu: Lựa chọn hoàn hảo của bạn

Vị tướng này sẽ giúp bạn hiểu rõ khu rừng hơn ngày từ lúc mới bước chân vào nó. Anh ta là một nhân vật rất hoàn chỉnh với một bộ kỹ năng lý tưởng để bắt đầu. Mang trong mình khả năng chống chịu tốt để chống chịu trong rừng nhưng vị tướng này cũng có những kỹ năng tuyệt vời để bạn có thể hỗ trợ các đồng đội của mình. Ngoài ra, số lượng CC mà vị tướng này có có gần như vô hạn. Điều này là lý tưởng để chặn bất kỳ pha phản công  nào hoặc thậm chí để bắt đầu  giao tranh, xạ thủ hẳn sẽ cảm ơn bạn rất nhiều đấy.

Rammus : Bạn chỉ cần Q thôi còn lại tôi lo

Cách chơi Rammus cũng tương tự như Amumu. Vị tướng này có một tốc độ kinh người cùng với những kỹ năng có thể lật ngược thế cờ của giao tranh. Ngoài ra nếu bạn gặp khó khăn khi đi gank, thì vị tướng của bạn phải hiểu khi nào và làm thế nào để có thể gank hiệu quả nhất. Tương tự như vậy, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi dọn dẹp các khu rừng, vì thế bạn sẽ dễ dàng hiểu rõ hơn về hệ thống quái trong rừng.

Warwick : Trong rừng không sợ sói thì sợ ai ?

Nếu bạn không phải là một trong những người tin tưởng đồng đội của mình, Warwick là lựa chọn tốt nhất của bạn. Với tướng này, bạn sẽ có thể một mình ăn mạng mà không cần phải ping bất cứ ai. Tương tự như vậy, sẽ rất tốt nếu bạn không phải là một trong những người có thói quen nhìn vào bản đồ nhiều vì nó sẽ cảnh báo bạn rằng có một vị tướng đang ở gần chờ bạn kết liễu  nó.

Tương tự như vậy, sẽ rất tốt khi đối thủ luôn cần phải đề phòng khi bạn có chiêu cuối và ngoài ra thì bạn sẽ không mất nhiều máu khi đi farm trong rừng. Liệu bạn có thể yêu cầu gì hơn nữa từ vị tướng này ?

Dưới đây là 3 vị tướng “Uy tín” nhất khi bạn bắt đàu với khu rừng. Bạn còn những lựa chọn khác ? Hãy bình luận phía dưới nhé