Top 5 tướng rất cần có trang phục mới trong LMHT

Liên minh huyền thoại có rất nhiều vị tướng trong danh sách của mình. Đó là lý do tại sao việc phát hành skin cho tất cả trở nên hơi phức tạp. Tuy nhiên, có một số nhân vật đã phải chờ đợi một diện mạo mới từ rất lâu. Chúng tôi có thể nói quá nhiều. Chúng tôi đang nói cụ thể về năm nhân vật: Graves, Corki, Dr. Mundo, Fiddlesticks và, người đã không có một nhân vật lâu nhất: Kayn.

Mặc dù có vẻ như Riot Games đang làm việc để cung cấp cho họ một mỹ phẩm hoàn toàn mới, nhưng sự thật là các trang phục không được lên kế hoạch cho một số vị tướng này, ít nhất là trong ngắn hạn. Với tất cả những điều trên: Đây là những nhân vật không có skin lâu nhất!

Graves ( tháng 5/2019)

euro 2020 2021 live streaming

Graves là một trong những vị tướng đã gắn bó với chúng tôi trong một thời gian dài. Hắn ta đến với Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2011. Trong khi anh ta có một số lượng lớn skin trong túi, sự thật là đã lâu rồi anh ta mới nhận được chiếc cuối cùng. Đó là vào tháng 5 năm 2019 với dòng mỹ phẩm Academia.

Có vẻ như ngày hôm qua Riot Games đã giới thiệu Combat Professor Graves. Tuy nhiên, đã hai năm kể từ khi khía cạnh này đến với MOBA. Kể từ đó, chúng tôi đã không nghe nói về một skin mới cho Graves. Và đó là một trong những vị tướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Điều này được chứng minh bằng tỷ lệ chọn 6,6% mà nó đã có trong bản 11.11.

Corki (tháng 3/2019)

Corki cũng không kém xa. Hắn ta đã không có một skin nào của mình từ khá lâu rồi. Đến nỗi trang phục cuối cùng anh nhận được là của Corki Corgi. Mặc dù dòng mỹ phẩm này được cộng đồng yêu thích nhưng sự thật là mọi thứ vẫn nằm ở đó. Ít nhất là cho đến bản vá 11.13 tiếp theo.

 

Đã hơn hai năm trôi qua kể từ khi Corki Corgi được giới thiệu với MOBA. Một skin có tác động lớn do các hình ảnh động khác nhau của nó. Nhưng có vẻ như chúng ta sẽ không phải đợi lâu để có một diện mạo mới. Và đó là Riot Games đã giới thiệu mỹ phẩm sẽ đến với bản vá 11.13, dòng Phi hành gia. Corki đã là một trong những người được chọn, vì vậy anh ấy chỉ còn rất ít thời gian trong phân loại này. Tất nhiên, cho đến khi nó đến, yordle sẽ tiếp tục là một trong những nhân vật đã không nhận được một khía cạnh trong thời gian dài nhất.

Dr. Mundo (tháng 12/2018)

 

Thời gian trôi qua rất nhanh. Và với Dr. Mundo thì lần xuất hiện cuối cùng mà El Loco de Zaun nhận được đã trở lại vào tháng 12 năm 2018). Chính dòng skin mùa đông đó đã giới thiệu cho chúng ta những loại da dành cho Twitch, Neeko hay chính Dr.Mundo, với trang phục Hoàng tử băng giá.

Tuy nhiên, Dr. Mundo sẽ nhận được một bản làm lại sẽ đến với bản vá 11.12 tiếp theo. Với bản cập nhật này, chúng tôi cũng tìm thấy một bản chỉnh sửa nhỏ về mặt hình ảnh, vì vậy nhiều khả năng chúng ta sẽ không thấy trang phục mới cho tướng trong một thời gian ngắn.

Fiddlesticks (tháng 11/2018)

Vị tướng thứ tư bị lãng quên nhất khi nói đến trang phục là Fiddlesticks. Cụ thể, đã hơn 940 ngày trôi qua. Mặc dù chúng ta không thể hiểu những lời này 100%, vì The Ancient Terror đã nhận được bản làm lại gần đây, cụ thể là trong bản vá 10.7, một thứ đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh của nó. Bạn có nhớ video thuyết trình đáng sợ đó không?

Trang phục cuối cùng mà anh ấy nhận được là Praetorian Fiddlesticks và anh ấy đã đến đó vào tháng 11 năm 2018. Hai năm rưỡi mà không biết gì về một skin mới cho nhà vô địch đáng sợ này. Và, xem xét việc làm lại cách đây không lâu, có vẻ như chúng ta đã có một thời gian không có giao diện mới cho Fiddlesticks.

Kayn (tháng 9/2018)

Và chúng ta cùng đến với vị tướng cuối cùng, nhân vật bị lãng quên nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Đó là Kayn, người đã bước vào câu lạc bộ của ‘thế hệ thiên niên kỷ’. Điều này là do The Shadow Scythe đã không nhận được skin kể từ tháng 9 năm 2018. Đã 1000 ngày trôi qua kể từ khi vị tướng này có một skin cho mình

Bạn có nhớ sự kiện Odyssey không? Chế độ chơi PvE, trong đó chúng tôi phải đối mặt với những kẻ thù khác nhau, cuối cùng, phải kết liễu cuộc đời của Kayn này. Đó là khoảng thời gian Riot Games giới thiệu giao diện này. Kể từ đó, Kayn tiếp tục với hai trang phục duy nhất của cô là Exit và Odyssey. Chúng tôi sẽ xem liệu nhà phát triển có quyết định cung cấp cho tướng một diện mạo mới hay do đó, số ngày tiếp tục tăng mà Kayn không nhận được diện mạo mới.