Các giải đấu mùa xuân của các khu vực hầu như đã đi đến những ngày thi đấu cuối cùng. Bên cạnh những tuyển thủ có được nhiều phong độ thi đấu tốt thì không ít người chơi lại tỏ ra một thái độ mờ nhạt tại giải đấu này. Sau đây là những cái tên có mùa giải thi đấu vô cùng tệ hại.

Doublelift

Thật khó tin khi trước đây khoảng nửa năm, tuyển thủ này còn là xạ thủ số 1 tại khu vực Bắc Mỹ nhìn anh chàng này thi đấu bây giờ thì chắc hẳn ai cũng có thể nhìn ra được sự mệt mỏi, lỗi thời và bể tướng cực ít của tuyển thủ này. Kĩ năng chỉ là một phần, điều mà tuyển thủ này khiến cho người hâm mộ không còn tin tưởng chính là mất đi hoàn toàn động lực thi đấu. Thậm chi tuyển thủ này còn không mấy quan tâm cho dù có đánh tệ hay không và hệ quả là Team Liquid từ nhà vô địch lại biến thành đội tuyển thi đấu tệ nhất tại khu vực này. Và kết quả là tuyển thủ này bị Team Liquid sa thải ngay khi mùa giải chưa kịp kết thúc. Doubelift lại trở về ngôi nhà xưa sau một thời gian ngắn. Và những kì vọng của tuyển thủ này tại đội tuyển mới này cũng không cao khi nhiều đồn đoán cho rằng sự xuất hiện của tuyển thủ này trong đội tuyển chỉ dựa vào những mối quan hệ quen biết mà thôi.

Zeros

Zeros trở lại VCS với mục đích là vô địch giải đấu LMHT cao nhất VIệt Nam thêm một lần nữa. Tuy nhiên, lần trở lại này của Zeros lành ít dữ nhiều. Ngay trong ván đấu đầu tiên đánh dấu sự trở lại của tuyển thủ này, Ma vương đã fix không thể cản phá và kết thúc ván đấu với chỉ số là 0/8. Thật khó để có thể chấp nhận được điều này mặc dù GAM Esports vẫn đứng ở vị trí số 1 VCS nhưng đấy là do tập thể của họ quá mạnh so với phần còn lại chứ không hẳn là nhờ vào sự tài năng của người chơi Zeros nữa. Và đỉnh điểm của sự thất vọng chính là trận chung kết khi Zeros không thể giúp được GAM vượt qua được tập thể trẻ trung và giàu khát khao chiến thắng của Team Flash. Sự trở lại nhạt nhòa, đội nhà thì mất đi chức vô địch và có lẽ đây là mùa giải tệ nhất trong sự nghiệp của tuyển thủ này.

JBO Vietnam