Một trong những yếu tố góp phần làm cho giải đấu trở nên hấp dẫn chính là sự cống hiến của những tuyển thủ. Trong tuần thi đấu vừa qua, rất nhiều tuyển thủ đã có được Pentakill cho sự nghiệp thi đấu của mình. Và sau đây là những cái tên thi đấu tốt nhất cho tuần thi đấu vừa qua.

Tuyển thủ đường trên Coated

Đường trên là một vị trí hết sức quan trong sự vận hành chiến thuật của mỗi đội tuyển, đặc biệt là đội tuyển Team Secret. Và khi đội tuyển này tìm ra được ẩn số cho vị trí này thì người hâm mộ đã phần nào có được niềm tin cao hơn cho đội tuyển của mình. Thời điểm hiện tại, tuyển thủ Coated đang dẫn đầu bảng điểm MVP của giải đấu VCS mùa hè 2020 với 700. Qua giai đoạn mùa xuân, Coated cho thấy sự tiến bộ vượt bật trong cách chơi lẫn tư duy thi đấu để từ đó tuyển thủ này chiếm trọn niềm tin của ban huấn luyện cũng như người hâm mộ.

Tại tuần thi đấu, tuyển thủ này cho thấy sự vượt trội với tất cả các kèo đấu tại khu vực đường trên điển hình khi so tài với tuyển thủ đường trên Cerberus. Coated đã đưa người xem hết bất ngờ này đến bất ngờ khác và xứng đáng nhận MVP của ván đấu. Trong cuộc đối đầu với Ma vương Zeros, sức ép đến từ khu vực đường trên là rất lớn, nhưng sự phối hợp nhịp nhàng với các tuyển thủ khác giúp anh liên tục tiễn đối phương lên bảng đếm số. Coated nhanh chóng kéo giãn chỉ số lính so với Zeros và trở thành thế lực thực sự sau ván đấu. Và tại ván đấu này Coated tiếp tục nhận được danh hiệu MVP. Tất cả xứng đáng cho một vị trí xuất sắc nhất cho tuần thi đấu vừa qua.

Tuyển thủ Rừng DNK

Sau giai đoạn đầu mùa không mấy suôn sẻ thì người đi rừng Team Secret đã giúp cho đội tuyển của mình vực dậy ở giai đoan sau. Với bể tướng rộng, cộng với lối di chuyển tinh quái, DNK cùng với những người đồng đội khóa chặt những ngoài nổ của Cerberus trong trận đấu mở màn của tuần thi đấu thứ 6. Đặc biệt ở ván đấu thứ 2, khi con bài anh  sở hữu gây ra một lượng sát thương kinh khùng và bất tử trong ván đấu này. Ngoài ra thì tuyển thủ này còn hỗ trợ cho Coated giải tỏa sức ép để có thể vươn lên mạnh mẽ. Với sức tấn công của mình, tuyển thủ DNK đã giúp cho Team Secret trả được món nợ cho giai đoạn lượt đi. Vì những lý do ở trên mà DNK xứng đáng với 100 điểm MVP và là người đi rừng xuất sắc nhất của tuần thi đấu vừa qua.

Trong trận thi đấu còn lại vs DNK, vị tướng của DNK đã tạo ra được nhiều bất ngờ khi liên tục bắt lẻ đối phương. Có thể nói đây là tuyển thủ có được lối chơi rất đa dạng và phong phú.