Một trong những yếu tố góp phần làm cho giải đấu trở nên hấp dẫn chính là sự cống hiến của những tuyển thủ. Trong tuần thi đấu vừa qua, rất nhiều tuyển thủ đã có được Pentakill cho sự nghiệp thi đấu của mình. Và sau đây là những cái tên thi đấu tốt nhất cho tuần thi đấu vừa qua.

Tuyển thủ đường giữa Dia1

Có thể nói rằng không có cái tên nào xứng đáng hơn vị trí chính giữa trong tuần thi đấu vừa qua ngoài Dia1 với màn trình diễn chói sáng. Đáng chú ý 2 tuần sau khi hụt Pentakill trong trận gặp Team Flash, cuối cùng thì Dia 1 cũng có được nó sau trận gặp Bạch Hổ. Tuyển thủ này góp công lớn vào việc hủy diệt Evos. Dia1 cũng là người chơi thứ 2 điền tên vào Pentakill VCS mùa hè 2o20.

Trong trận đấu với đội tuyển cũ Evos, người chơi Dia1 đã liên tục uy hiếp đối phương mặc cho tuyển thủ này luôn được đối phương nhắm đến. Theo thời gian, với việc có được những điểm hạ gục quan trọng nhờ khả năng tính toán sát thương chuẩn xác, Dia 1 là một thế lực mà không ai có thể ngăn cản. Dia 1 đủ sức để thắng mọi kèo đấu tay đôi bên phía Evos khiến đối thủ không thể nào tìm cách ngăn cản được sức mạnh của anh. Cuối ván đấu, Dia 1 xuất sắc mang về MVP cho mình. Chuyển sang ván đấu còn lại mọi thứ chuyển sang giằng co hơn hẳng khi Evos cho thấy những quyết định đúng đắn trong khâu kiểm soát các mục tiêu lớn. Dù vậy nhưng GAM vẫn có những lợi thế cơ bản trong giai đoạn đi đường. Phút 29, DIa1 có được pha Pentakill và đặt dấu chấm hết cho Evos. Với những thể hiện trên, Dia1 xứng đáng trở thành người chơi xuất sắc nhất vị trí đường giữa.

Tuyển thủ xạ thủ Celebrity

Trong ván đấu với Evos, với việc đung độ tuyển thủ Divkid, anh đã cho thấy kinh nghiệm trong khi chọn tướng lẫn chọn vị trí. Khiến cho đối thủ không thể nào chạm vào mình trong suốt ván đấu. Phút thi đấu 24, Celebrity đã lần lượt hạ gục 5 thành viên của đội bạn trong pha tranh chấp tại hang Baron để góp công lớn vào chiến thắng chung cuộc của toàn đội. Pentakill của Celebrity càng tô điểm thêm vào chiến thắng của Team Secret. Chung cuộc Team Secret còn có thêm mộ pha quét sạch để kết thúc một chiến thắng ngoạn mục.

Tuyển thủ hỗ trợ Palette

Team Flash lần đầu tiên lên đầu bảng xếp hang cũng một phần lớn công sức nhờ vào người chơi hỗ trợ Palette. Người chơi hỗ trợ đã có những pha xuất thần mở combat cực kì quan trong khai thông thế dẫn trước và tạo ra được nhiều thuận lợi cho đội tuyển của mình. Thậm chí trong ván đấu giữa Team FLash vs CES khi Slayder có Quarda kill thì vai trò của người hỗ trợ Palette là cực kì quan trọng. Tuyển thủ này chính là mảnh ghép không hề thiếu của đội tuyển Team Flash.