Top 5 vị tướng đáng chơi tại ARAM trong bản 11.11

ARAM là một trong những chế độ cố định trong Liên Minh Huyền Thoại. Đó là một chế độ chơi cho phép chúng ta đánh nhau mọi lúc, từ đầu đến cuối game. Người dùng sử dụng nó, để khởi động trước khi bắt đầu SoloQ hàng ngày, hoặc để dành thời gian thư giãn với bạn bè (hoặc một mình) và quên đi sự nghiêm trọng của Summoner’s Rift.

Trong Vực gió hú, cũng như ở bản đồ chính, cũng có những nhân vật chiếm ưu thế hoàn toàn. Chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn năm vị tướng thống trị ARAM trong phiên bản 11.11!

  • Graves: Xạ thủ này hiện có thể là vị tướng mạnh nhất trong Vực gió hú. Bằng chứng là cô ta đã xuất hiện trong 14.738 trận đấu (tỷ lệ chọn là 9,2%). Tỷ lệ chiến thắng khá cao, cụ thể là 56,13%. Để chơi tướng này một cách tối ưu trong ARAM, chúng tôi sẽ sử dụng Thu thập hắc ám, Tác động đột ngột, Thu thập nhãn cầu và Thợ săn hung hãn. Khi người triệu hồi sử dụng Tốc biến và Poro.
  • Brand: Vị tướng tốt thứ hai trong ARAM. Vì vậy, tỷ lệ thắng  đến 54% của anh ta trong 20.243 trò chơi (12,7%). Bảng ngọc mà chúng ta sẽ sử dụng sẽ là Thu thập hắc ám, vị máu, thu thập nhãn cầu và Thợ săn phàm ăn. Tất cả điều này được thêm vào với Tốc biến và Hồi máu (lá chắn cũng có thể là một tùy chọn) để tránh bị dồn dame.
  • Dr. Mundo: Chúng tôi không biết việc làm lại sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Gã điên của Zaun, nhưng rõ ràng cho đến nay anh ta là một trong những vị tướng tốt nhất trong ARAM. Mundo có tỷ lệ thắng là 56,76% với tỷ lệ chọn là 7,5% (11,955 trận). Bảng ngọc mà chúng tôi chọn sẽ là những thứ làm cho hắn ta trâu bò hơn. Vì vậy, Claws of the Immortal, Demolish, Conditioning và Overgrowth sẽ là những lựa chọn. Là phép thuật triệu hồi, Tốc biến và Đánh dấu sẽ cho phép chúng ta tóm được vào tất cả kẻ thù và sử dụng chiêu cuối để tránh mất mạng.
  • Vel’Koz: Ở vị trí thứ tư, chúng tôi tìm thấy hắn. Vel’Koz xuất hiện trong 21.870 trận đấu (tỷ lệ chọn 12,3%). Trong số đó, Mắt hư không chiếm 54,13%, một tỷ lệ không đáng kể. Đối với bảng ngọc, chúng ta sẽ chọn Arcane Comet, Dải băng năng lượng, Transcendence và Bão tố nổi dậy. Đối với các phép triệu hồi, chúng tôi sẽ chọn Tốc biến và Lá chắn.
  • Morgana: Chúng tôi đã chọn Morgana nắm giữ vị trí này. Cô ta đã xuất hiện trong 23.914 trò chơi, có nghĩa là tỷ lệ chọn là 13,5%. Trong tất cả những lần chạm trán đó, Morgana có tỷ lệ thắng là 53,51%, giúp cô ấy đứng ở vị trí cao nhất. Với bảng ngọc, chúng ta sẽ có Thu hoạch hắc ám, vị máu, thu thập nhãn cầu và Thợ săn phàm ăn. Đối với các phép triệu hồi, chúng tôi sẽ chọn Tốc biến và Minh mẫn  để tránh hết năng lượng.

Ngoài ra cũng cần nêu tên những Lux, Veigar, Varus, Miss Fortune và Ashe, những vị tướng có tỷ lệ thắng vượt quá 52,5% trong một số lượng lớn ván đấu.

euro 2020 2021 live streaming