Top 5 vị tướng hỗ trợ mạnh nhất LMHT

Khi đội bạn sở hữu những vị tướng này, xạ thủ của bạn chắc hẳn sẽ có một trận đấu vô cùng dễ thở.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những vị trí thông thường trong LMHT hay đang tìm kiếm cho mình một vị trí thiên về bảo kê và kiểm soát thì vị trí Hỗ trợ chắc chắn là dành cho bạn. Nên chúng ta hãy đi đến top 5 vị tướng hỗ trợ mạnh nhất trong meta hiện tại nhé, đảm bảo sẽ giúp bạn leo rank Thách đấu dễ dàng.

Top 5 hỗ trợ LMHT

Karma : Chắc chắn không thể thiếu

Karma là một tướng không tốn quá nhiều thời gian để làm quen trong vai trò hỗ trợ. Bộ kỹ năng của cô ta rất đặc biệt khi cung cấp cho đồng đội những hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu. Một vị tướng có CC, khả năng bảo kê nhưng cũng có thể gây ra rất nhiều sát thương. Với vị tướng này, bạn có thể tìm hiểu các khía cạnh khác nhau của vai trò bao gồm cả việc di chuyển để giành tầm nhìn cho đồng đội. Bạn mong đợi gì hơn ở một tướng hỗ trợ như vậy nữa ?

Leona : Một pháo đài di động với hàng tá CC

Leona là hỗ trợ xuất sắc trong game với ngoại hình ấn tượng. Phong cách chơi của vị tướng này chủ yếu dựa trên khả năng CC để bắt đầu giao tranh hoặc ngăn chặn những pha phản công của kẻ địch. Ngoài ra, nhờ chiêu thức [W] mà tất cả các chỉ số giáp và kháng phép của tướng đều tăng nên đừng ngần ngại là người mở combat và càn lướt. Chúng tôi khẳng định rằng bạn sẽ học cách chơi hỗ trợ một cách chắc chắn nhất với vị tướng này.

Braum : “Núp sau ta !!!”

Vị tướng đến từ Freljordian có lối chơi rất giống với Leona do lượng CC lớn mà nó mang lại. Nhưng nó khác với Leona ở khả năng bảo vệ các xạ thủ ngay tức khắc. Nếu bạn thấy cần phải thoát khỏi giao tranh, bạn chỉ cần sử dụng [W] hoặc nếu bạn muốn mở giao tranh thì [W] + [R] có thể thay đổi hoàn toàn cục diện lúc đó.

Cũng ngay lúc đó nhờ vào kỹ năng [Q] của Braum bạn sẽ học được cách chú ý vào những gì xạ thủ làm và ngăn chặn điều đó.

Lulu : Khả năng bảo kê đạt mức hoàn hảo

Nếu bạn là yêu thích tướng đánh xa, Lulu là một lựa chọn tuyệt vời. Như với Karma, bạn có nhiều lựa chọn với nó: CC, giáp, hồi máu và biến hình. Cô Yordle này là một lựa chọn rất hoàn hảo sẽ giúp bạn hiểu rằng không phải lúc nào bạn cũng thể spam kĩ năng mà cần căn thời gian thích hợp để dùng chiêu.

Ngoài ra [W] của cô ta cũng là một chiêu CC độc nhất trong toàn bộ trò chơi. Kỹ năng này sẽ biến đối thủ của bạn thành một con vật nhỏ dễ thương, khiến bạn hoàn toàn có thể thay đổi kết quả của trận đấu.

Soraka : Một bình máu di dộng đúng nghĩa

Với Soraka, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ học được tầm quan trọng của việc chọn vị trí trong giao tranh tổng. Đây là một vị tướng có khả năng hồi máu rất đáng sợ cho đồng đội với chiêu [W] của mình. Cô ta là một vị tướng yếu về sát thương nhưng có khả năng hồi phục vô cùng lớn. Đó là lý do tại sao bạn phải biết cách cân đong đo đếm khi nào thì hồi máu với [Q], khi nào thì im lặng đối phương với [E] để đạt hiệu quả cao nhất cho đồng đội.