Top 5 vị tướng vui nhộn nhất để chơi ‘Copia’ trên Valorant

RIOT Games biết cách làm điều gì đó rất tốt, và với Valorant, nó cũng đang thể hiện điều đó. Trong tựa game Liên minh huyền thoại, công ty đã biết cách thu hút nhiều người chơi bình thường hơn, rằng có lẽ động lực của họ không phải là cạnh tranh hoặc chơi các trò chơi kéo dài bốn mươi phút. Các chế độ chơi cố định như Aram hoặc xoay vòng như Urf, Hexakill hay Nexus Bombardment là một số ví dụ về ý tưởng của RIOT để giữ chân tất cả người chơi.

Một trong những chế độ được yêu thích nhất trên Summoner’s Rift là All for One. Trong chế độ chơi này, tất cả người chơi có thể chọn một tướng từ những vị tướng có sẵn, và theo tỷ lệ phần trăm lựa chọn (nếu có ba người muốn chơi Fizz, họ sẽ có nhiều khả năng hơn), trò chơi sẽ chọn một trong những người đã chọn. Sau đó, cả đội sẽ chơi trò chơi đó với cùng một tướng, với các cấu tạo vật thể khác nhau.

Trong trường hợp của Valorant, RIOT đã quyết định thực hiện chế độ chơi mới này có tên là “Copy”. Một trong những điểm khác biệt quan trọng đối với LMHT là trong Valorant, nó dường như không tính theo tỷ lệ phần trăm, nhưng một khoảng thời gian sẽ trôi qua cho đến khi đến lượt bạn. Một trong những lợi ích tuyệt vời mà những người chơi bình thường thấy được khi chơi chế độ này là họ có thể mang lại những vị tướng mà họ thậm chí không có được trong ngày của họ. Điều này, cùng với tốc độ của trò chơi, làm cho nó trở thành một chế độ chơi thú vị. Tất nhiên, nếu bạn muốn có một khoảng thời gian tuyệt vời hơn, đây là năm ví dụ cho điều đó.

Năm sự lựa chọn thú vị cho chế độ Copia

1. Raze

Rất ít tướng đỡ đòn hơn Raze trong toàn bộ vòng quay của Valorant. Nếu một trong những quả bom của nó có vẻ khó chịu khi bạn đang bảo vệ một góc, hãy tưởng tượng rằng có đến năm quả bom rơi trúng bạn. Bộ kỹ năng của bạn có thể rất thú vị khi kết hợp với nhau. Trong một số trò chơi, chúng ta đã thấy cách tất cả các Raze đặt chất nổ của họ và nhảy cùng lúc để vào một điểm chỉ được bảo vệ bởi một người.

Ngoài ra, kĩ năng “roomba” của Raze là một trong những meme trò chơi đó, nhưng nếu nó phát nổ bên cạnh bạn, bạn sẽ bị mất. Hãy tưởng tượng bạn phải tự vệ trước tối đa năm cỗ máy rô bốt này đang lao về phía bạn. Nếu bạn muốn có được niềm vui khi chơi với bạn bè của mình, đây là sự lựa chọn dành cho bạn.

2. Reyna

Reyna là một trong những vị tướng đáng ghét nhất trong trò chơi, đặc biệt là khi cô ấy vượt lên dẫn trước. Bộ kỹ năng của cô ấy thực sự hoàn chỉnh, chẳng hạn như có thể tự hồi phục cho bản thân. Đấu sĩ thực sự rất khó chịu, vì cô ấy có khả năng từ chối tầm nhìn trên các khu vực rộng lớn nếu cô ấy làm đúng.

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang bình tĩnh bảo vệ một công trình với một đối tác khác, và đột nhiên bạn bắt đầu nhìn thấy đôi mắt ở khắp mọi nơi, với hậu quả là sự thiếu tầm nhìn mà họ gây ra. Ngoài ra, một điểm thú vị nữa của vị tướng này là với chiêu cuối (tôi không muốn nghĩ đến trường hợp cả 5 bạn đều có) bạn sẽ là một hạt sạn khó bẻ gãy cho đối thủ.

3. Viper

euro 2020 2021 live streaming

Có gì độc hơn chơi Viper không? Có, hãy chơi cùng lúc năm trò chơi trong số họ. Có lẽ là một trong những nhà vô địch vui nhộn nhất khi chơi trong chế độ Copia này. Thông thường, khi Viper dựng tường lên, cô ta chỉ cần nhìn ở góc độ khác. Tuy nhiên, khi bạn là năm người có thể dựng lên bức tường, vấn đề này sẽ biến mất.

Thực sự khó chịu khi chơi toàn bộ một trò chơi mà bạn luôn bị ‘phân rã’ chất độc hoặc phải vào ‘vương quốc của Viper’. Mặc dù chúng ta phải nói điều đó thật đau lòng, một ví dụ cho thấy độc tính có khả năng chiến thắng các trò chơi.

4. Brimstone

Vị tướng là một trong những người tốt nhất để bảo vệ một quả bom. Với bộ kỹ năng của mình, anh ta có thể bảo vệ hầu hết mọi điểm riêng lẻ, hoặc ít nhất là có đủ thời gian để đồng đội của bạn đến. Tất cả chúng tôi đều đã đấu với một Brimstone có ba viên khói mỗi hiệp và khiến chúng tôi không thể vào được.

Bây giờ hãy tưởng tượng tình huống đó với bốn nữa. Trong số ba lần hút mà nó có thể phun ra mỗi vòng, hãy tưởng tượng mười lăm lần hút mỗi vòng … Như thể điều đó là chưa đủ, với quá nhiều khói, Brimstone có thể sử dụng máy bơm của mình mà chúng tôi không nhận ra cho đến khi chúng tôi ở trên đó.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, những khu vực cuối cùng. Hãy tưởng tượng hình nón Brimtone nhân thêm 4 chỉ trong một quả bom. Thịt nướng đã sẵn sàng để phục vụ.

5. Killjoy

Nếu chỉ có một nhà vô địch có thể chơi trong thời gian còn lại của Copia, đó chắc chắn sẽ là Killjoy. Đây có lẽ là vị tướng vui nhất để chơi (một phần là thấy được sự thất vọng của kẻ thù), và căng thẳng nhất khi thấy mình là đối thủ.

Một lần nữa, bộ kỹ năng của tướng giúp cô ấy trở nên hoàn hảo cho tình huống này. Một tháp pháo Killjoy có gây khó chịu cho bạn không? Hãy nghĩ về năm người trong số họ. Bạn có bực bội khi đi trồng một quả bom và sau đó bất ngờ phát nổ hai quả bom của nó không? Hãy tưởng tượng mười trong số chúng.

Nhưng nữ hoàng thực sự của chiếc vương miện là điều tối thượng của anh ta. Một trong những điều “kinh tởm” nhất trong game, vì chúng ta phải ra khỏi mái vòm để tránh bị mắc kẹt. Hãy tưởng tượng rằng Killjoys đã trồng, và cái đầu tiên sẽ kích hoạt cái cuối cùng. Tất cả những kẻ thù đang chạy … «Các bạn đi, chúng ta vào đi». Killjoy thứ hai kích hoạt chiêu cuối của anh ta, và cứ thế lên đến năm! Thực sự thú vị khi trải nghiệm sự kinh hoàng của đối thủ của bạn.

Tất cả các nhà vô địch đều có những điều tốt đẹp của họ trong chế độ chơi Valorant này, bạn chỉ cần khám phá chúng. May mắn thay, RIOT đã có những thay đổi quan trọng để chơi Copia, chẳng hạn như không thể bị mù quá bốn giây liên tiếp, được đánh giá cao …

euro 2020 2021 live streaming