Top game lấy đề tài Tây Du Ký hay – độc đáo hiện nay

Rất nhiều tựa game được phát hành dựa trên bộ phim Tây Du Ký đình đám của đất nước tỷ dân đã ra đời. Ngoài cái tên Black Myth: Wukong còn rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top game lấy đề tài Tây Du Ký hay nhất hiện nay.

Black Myth: Wukong – Top game lấy đề tài Tây Du Ký cực hot

Top game

Black Myth: Wukong – Top game lấy đề tài Tây Du Ký cực hot

Black Myth: Wukong được công bố vào tháng 8/2020. Tựa game này là dự án do Game Science đầu tư phát triển. Đến hiện tại trò chơi này đã nhận được sự hậu thuẫn lớn của gã khổng lồ Epic Games.

Game có tông màu trông khá u ám, đi kèm là những đoạn hội thoại đầy bi ai đã gây ấn tượng mạnh với người chơi. Gameplay của Black Myth: Wukong mang hơi hướng Souls-like hứa hẹn sẽ mang tứi cho các game thủ câu chuyện hấp dẫn, khác biệt với tất cả những gì mà bạn từng thấy trong phim ảnh hay trong phim.

Game Unruly Heroes

Top game

Top game Unruly Heroes

Trò chơi này là sự kết hợp giữ màn hình ngang cùng chiến đấu và giải đố. Mặc dù lấy cảm hứng từ bộ truyện Tây Du Ký nhưng trong game Đường Tăng cũng được trang bị thêm nhiều sức mạnh. 

Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật như Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng, Độ Mixi cùng  Snake – Dj Chip – QNT. Để chiến thắng phải trải qua nhiều kiếp nạn khác nhau như giải đố…

Mỗi nhân vật sẽ có khả năng và hình thức chiến đấu khác nhau. Trong mỗi giai đoạn sẽ có nhân tố chính giúp cả đoàn vượt qua thử thách.

Bạn đã thử qua 2 tựa game lấy đề tài Tây Du Ký này chưa?