Top năm địa điểm nhảy dù trong map Enrangel PUBG Mobile

Bản đồ Enrangel trong PUBG Mobile là bản đồ đầu tiên có mặt trong tựa game và hiện đang là sự lựa chọn của không những rất nhiều những người chơi mới mà còn là của những người chơi gạo cội. Điều này đến từ việc bản đồ này có rất nhiều địa điểm nhảy dù thích hợp cho người chơi.

Kể cả khi ở trên không người chơi vẫn có thể lựa chọn địa điểm nhảy dù phù hợp cho mình. Những biểu tượng nhỏ trên bản đồ nếu nhìn kỹ thì người chơi sẽ dễ dàng phát hiện ra đó chính là những ngôi nhà trong game. Người chơi nên nhắm tới những địa điểm có thể loot đồ dễ dàng, nhưng bên cạnh đó cũng cần cảnh giác để có thể là người sống sót lâu nhất trong trò chơi.

Với những điều đã nói, dưới đây là năm địa điểm nhảy dù thích hợp nhất trong bản đồ Enrangel :

#5 : Prison

Hạ cánh ở khu vực này có thể nhanh chóng giúp người chơi thu thập vật phẩm bởi nó cho phép người chơi cơ hội cao hơn để trang bị được những vũ khí mạnh cũng như tư trang trong game. Có rất nhiều vật phẩm nằm rải rác khắp khu vực này nên số người chơi hạ cánh tại đây cũng không hề ít chút nào.

Nhưng nếu như bạn có thể hạ cánh tại đây trước những người chơi khác cộng thêm sự may mắn trong khoản loot đồ thì bạn hoàn toàn có thể chiếm đóng khu vực này dễ dàng.

Vì vậy nên hãy nhanh chóng loot đồ và sau đó ẩn nấp sau những tòa nhà, tìm kiếm cho mình một vị trí phục kích đối phương hoàn hảo.

#4 : Georgopol

Đây là thị trấn lớn nhất trong Enrangel. Với nguồn tài nguyên phong phú tại khu vực này, người chơi có thể thoải mái nâng cấp trang bị của mình để phù hợp với lối chơi của bản thân.

Người chơi cần phải cảnh giác ở những vị trí trên cao vì khu vực này có rất nhiều tòa nhà cao tầng. Cũng giống như tại Prison, rất nhiều người chơi lựa chọn hạ cánh tại khu vực này cũng chỉ vì sự giàu có tài nguyên mà nó mang lại.

#3 : Stalber

Nếu như bạn là người chơi theo xu hướng sinh tồn và muốn là những người sống sót cuối cùng thì Stalber là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Khu vực này bao gồm những cánh đồng với không gian rộng lớn, đồng nghĩa với việc sẽ có ít vật phẩm cho bạn nhưng bù lại khu vực này thường ít được người chơi lựa chọn vì bất lợi đó.

Cách tốt nhất để tận dụng lợi thế của khu vực này là ẩn nấp và tránh gây ra tiếng động. Ngoài ra thì người chơi cũng có thể cùng với đồng đội của mình biến khu vực này trở thành một pháo đài phòng thủ kiên cố.

Một khi số lượng kẻ địch ít đi và vòng bo thu bé lại, Stalber không khác gì một pháo đài cỡ lớn vừa bị khó tấn công nhưng lại rất dễ để phòng thủ.

#2 : Crator

Khu vực này được đánh giá là khu vực loot giá trị nhất. Tại đây người chơi có thể tìm được những vũ khí và giáp cao cấp, từ đó giúp việc tiêu diệt kẻ địch trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng đừng đi một mình, hãy hạ cánh tại nơi này với những đồng đội. Việc đi cùng đồng đội sẽ giúp giảm đi tỷ lệ hi sinh của những cá nhân trong đội khi trong bất kỳ tình huống nào đồng đội cũng có thể yểm trợ cho nhau cũng như cùng đấu súng với kẻ địch.

#1 : School

 

Địa hình khu vực School có hình dạng chữ U cũng cấp cho người chưa những vật phẩm giá trị nhất. Có thể kể đến như vũ khí ( súng trường, súng lục, dao ,….), phụ kiện súng và các trang bị hồi máu.

Cũng giống như ở những khu vực giàu tài nguyên, khu vực này luôn có rất nhiều người hạ cánh. Lúc này người chơi cần cân bằng giữa sinh tồn và kỹ năng để có thể giành được lợi thế cho bản thân và cho cả đội. Phối hợp đồng đội là tối quan trọng khi bạn hạ cánh tại khu vực School này.