Top những đội mạnh nhất LPL Mùa Xuân 2022

Trong giải đấu LPL Mùa Xuân 2022 đâu sẽ là đội mạnh nhất và được đánh giá cao trong mắt giới chuyên môn, người hâm mộ? Đây hẳn là tò mò của hầu hết cộng đồng game. Danh sách các đội được đánh giá mạnh nhất Mùa Xuân 2022 sau đây chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

Những cái tên quen thuộc

Bảng danh sách lần lượt xuất hiện những gương mặt quen thuộc như: EDward Gaming, T1, Gen.G, 

EDward Gaming 

LPL

Đội EDward Gaming được đánh giá cao nhất BXH

EDward Gaming được đánh giá cao nhất BXH không mấy ngạc nhiên với người hâm mộ. EDward Gaming đã có mùa đấu 2021 đầy thành công. EDward Gaming cũng là 1 trong số ít team giữ được gần như nguyên trạng đội hình thi đấu. Sau mùa chuyển nhượng cuối cùng năm 2021 đội hình EDG vẫn còn nguyên đó. 

Với việc duy trì được phong độ và giữ nguyên được đội hình .EDG thực sự sẽ là đối thủ đáng gờm trong mùa xuân 2022 này. 

Gen.G Esports 

Gen.G Esports mặc dù có sự xáo trộn về đội hình thi đấu nhưng team vẫn được đánh giá cao. Đội hình của Gen.G chỉ giữ lại duy nhất 1 thành viên cũ Ruler. Những thành viên mới của team thậm chí còn chưa từng thi đấu chính thức cùng nhau trong màu áo Gen.G. Ngoại trừ 3 thành viên của Griffins cũ. 

Sở dĩ Gen.G được đánh giá cao là do trong các trận diễn tập đội có kết quả tốt. Và thể hiện được sự đoàn kết và tài năng của từng cá nhân cũng như cả team.

T1 

T1 được xếp ngay kế sau Gen.G Esports trong BXH. T1 có nhiều lợi thế nhất LCK khi sở hữu nhiều bot xuất sắc. Đội hình của T1 dường như không có thay đổi nhiều. Chính vì vậy sức mạnh của T1 tại Mùa Xuân 2022 dường như còn nguyên vẹn. Đây cũng chính là lý do giúp T1 được xếp ở top trên của BXH.

LPL

Đội T1 có nhiều lợi thế nhất LCK khi sở hữu nhiều bot xuất sắc

Những biến động trên BXH LPL Mùa Xuân 2022

Trong BHX Mùa Xuân 2022 xuất hiện 1 số team gây bất ngờ cho người hâm mộ. Trong đó Top Esports là 1 ví dụ điển hình. Top Esports được biết tới là đội có đầu tư lớn về nhân sự, đội có thay đổi một số vị trí trong đội hình thi đấu của mình. Top Esports tậu về một số tay game mới nhưng lại bị đánh giá thấp nhất trong BXH. Top Esports còn đước đánh giá dưới cơ Weibo Gaming, Bilibili Gaming. 

Lý do khiến Top Esports tụt hạng được cho là do các game thủ mới tậu chưa thực sự xuất sắc. Các tay game mới còn thiếu kinh nghiệm thực chiến và bản lĩnh.

TES được lại được kỳ vọng sẽ làm lên chuyện lớn trong mùa giải năm nay. Người hâm hộ, đặc biệt là fan Trung Quốc đánh giá TES đã có 1 mùa giải ấn tượng. TES cũng được giới nhà nghề xếp ở cửa trên cùng với Knight – Tian – Zoom. 

Trên đây là danh sách 10 team được đánh giá là mạnh nhất Mùa Xuân 2022. Tuy nhiên BXH này chắc hẳn sẽ có nhiều biến động khi mà mùa đầu mới sắp khai màn. Mọi thứ đều có thể xảy ra vì vậy hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi mỗi ngày để không bỏ lỡ thông tin nhé!