Top những tướng ưa thích tại LEC Mùa Xuân 2021

Khi LEC Mùa Xuân kết thúc và MAD Lions đăng quang với tư cách là nhà vô địch mới, chúng ta sẽ cùng điểm qua những vị tướng thường xuyên được sử dụng nhất trong mùa giải. Mặc dù đã có rất nhiều lựa chọn và vị tướng được sử dụng trong suốt giải LEC Mùa Xuân, nhưng vẫn có một số lựa chọn nhất quán mà người chơi ở các đội khác nhau phụ thuộc vào.

Tướng đường giữa được ưa thích tại LEC 2021

euro 2020 2021 live streaming

Vị tướng đường giữa phổ biến nhất trong mùa giải LEC này là Orianna – một solo carry cực kỳ ấn tượng. Cũng không có gì ngạc nhiên khi xuyên suốt mọi meta, cô ấy luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy. Vị tướng này được chọn bởi những người chơi như Felix “Abbedpris” Braun Marek “Humanoid” Brázda, cả hai đều có tỷ lệ thắng tuyệt vời trong một số trận đấu. Những lựa chọn phổ biến khác cho đường giữa là Syndra và Azir.

Tướng đi rừng được ưa thích tại LEC 2021

Một vị tướng yêu thích của người chơi ở vị trí Đi rừng trong mùa giải này là Lilia, và lý do chính của điều đó không phải vì cô ta là tướng mới, mà là vì tốc độ di chuyển vô đối của cô ấy. Bộ trang bị của cô cho phép cô giữ khoảng cách thành công với bất kỳ tướng cận chiến nào và chiếm ưu thế trong nhiều trận đấu. Mặc dù nhiều người chơi khác nhau đã chọn cô ấy, nhưng cô ấy là một yêu thích của Kacper “Inspired” Słoma, người có tỷ lệ thắng gần 67%. Những vị tướng phổ biến khác là Udyr và Hecarim.

Tướng đường trên được ưa thích tại LEC 2021

Ở hạng mục này – Gnar đứng đầu. Con thú nhỏ bé được chọn vì có khả năng sát thương cao và khả năng né đòn. Nhân vật này đã được chọn trong trận đấu chiến thắng của MAD Lions tại trận chung kết Playoffs mùa xuân. Sự thật là The Lions cũng đã giành chiến thắng trong trận Chung kết trước Rogue. Nhân vật có thể được chơi với xe tăng, xây dựng AD hoặc kết hợp cả hai. İrfan “Armut” Tükek đã chơi anh ấy nhiều lần nhất và anh ấy đã thắng 50% số trận đấu có anh ấy (thêm số liệu thống kê ở đây). Những vị tướng phổ biến khác là Gragas và Renekton.

Tướng xạ thủ được ưa thích tại LEC 2021

 

Vị tướng đường dưới phổ biến nhất LEC Mùa Xuân năm nay là Kai’Sa. Cô được Matúš “Neon” Jakubčík chọn mười bốn lần và Elias “Upset” Lipp mười một lần. Cô ấy cũng là một lựa chọn hàng đầu cho các ngôi sao, như Rekkles (người gần đây đã gia nhập đội G2 Esports sau khi đầu quân cho đội đối thủ của họ là Fnatic) và Hans Sama. Những vị tướng phổ biến khác cho đường này là Xayah và Jhin.

Tướng hỗ trợ được ưa thích tại LEC 2021

Lựa chọn hỗ trợ hàng đầu trong mùa giải này là Rell. Cô được biết đến với khả năng xe tăng và khả năng chống chịu mạnh mẽ. Cô ấy là một lựa chọn hàng đầu cho Zdravets “Hylissang” Galabov, người đã chơi với cô ấy mười lần. Xếp thứ hai gần nhất là minotaur Alistar, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi hỗ trợ Jhin hoặc Xayah, và anh ấy là người yêu thích của Erik “Treatz” Wessén đang chơi cho SK Gaming. Leona là vị tướng được chọn nhiều thứ ba.