Hỗ trợ là một vị trí hết sức quan trọng trong đội hình khi luôn có nhiều đóng góp trong các pha giao tranh. Sau đây là danh sách những vị tướng hỗ trợ đang được người chơi sử dụng nhiều tại phiên bản 10.15.

LU LU

Mở đầu cho danh sách những vị tướng hỗ trợ đáng chơi nhất tại phiên bản 10.15 chính là Lu lu – một trong những vị tướng hỗ trợ đa năng nhất LMHT ở thời điểm hiện tại.  Tại phiên bản 10.15, con bài này càng được sự dụng mạnh mẽ hơn nhờ có quá nhiều đấu sĩ nguy hiểm. Lý do là bộ kĩ năng của vị tướng này khá ảo diệu khi có thể làm chậm, hất tung, làm lộ diện… đối thủ một cách dễ dàng. Ngược lại thì vị tướng này còn có thể cường hóa sức mạnh của bản thân một cách dễ dàng. Xét ra thì Lu Lu là vị tướng còn lợi hại gấp nhiều lần Yummi. Trong các pha giao tranh tổng , Lu Lu luôn là người bảo kê thật tốt đồng đội của mình. Nếu người chơi muốn Lu Lu hỗ báo thì điều đó không khó khăn là mấy. Do đó tại thời điểm hiên tại, tỉ lệ được chọn của vị tướng này là 15% và tỉ lệ thắng ở mức 51%.

Bảng ngọc bổ trợ gây sát thương lên kẻ địch và tạo giáp bảo vệ đồng đội. Tiếp theo là dải băng năng lượng, vị tướng này sẽ nhận được tối đa 250 năng lượng nếu như dùng trúng đối phương.  Vị tướng này được cộng thêm 10% giảm hồi chiêu ở cấp độ 10. Thiêu rụi sẽ gia tăng một chút sát thương cho Lu Lu.  Chính những ưu điểm nêu trên nên Lu Lu luôn là sự lựa chọn khó chịu dành cho người chơi ở phiên bản hiện tại.

SORAKA

Soraka cũng là hỗ trợ nổi lên trong thời gian gần đây. Khả năng bảo kê carry của cô nàng này khá tuyệt vời với hiệu ứng câm lặng và làm chậm khiến cho đối phương gặp rất nhiều khó khăn trong giao tranh. Mặc dù không có hiệu ứng lá chắn như nhiều vị tướng hỗ trợ khác song khả năng hồi máu của vị tướng này là tuyệt vời hơn rất nhiều. Chiêu cuối của Soraka có thể hồi máu cho cả đội hình của mình giúp thay đổi cục diện giao tranh rất tốt. Tỉ lệ thắng của cô nàng tinh nữ này lên đến 51% và tỉ lệ chọn là 6% mặc dù không nhận được bất cứ điểm buff nào ở phiên bản hiện tại.

Bảng ngọc bổ trợ tương tự như Lu Lu được rất nhiều người lựa chọn. Giải băng năng lượng giúp cho vị tướng này có thêm một lượng mana khá đáng kể. Ngoài ra, cơ động và thiêu rụi là những điểm cần có ở vị tướng này được nhiều người sử dụng. Nhờ những trang bị này mà Soraka đang được rất nhiều người chơi tin dùng. Chính vì thế mà Soraka là một sự lựa chọn không thể thiếu của người chơi support tại phiên bản lần này.