TOP tướng hỗ trợ đáng chơi phiên bản 10.15 (P.2)

Hỗ trợ là một vị trí hết sức quan trọng trong đội hình khi luôn có nhiều đóng góp trong các pha giao tranh. Sau đây là danh sách những vị tướng hỗ trợ đang được người chơi sử dụng nhiều tại phiên bản 10.15.

JANNA

Vị tướng này đang dần trở lại bởi sở hữu xu hướng hồi máu và lá chắn cho đồng đội.Mặc dù không nhận được bất cứ Buff nào ở phiên bản 10.15 nhưng Janna có cho mình tỉ lệ thắng 52% và tỉ lệ chọn là 5%.

euro 2020 2021 live streaming

Về bảng ngọc bổ trợ,  thiên thạch ở nhánh chính pháp thuật là điểm ngọc phù hợp cho vị tướng này giúp cho cô nàng này cấu máu đối phương được tốt hơn. Kế đến là giải băng năng lượng nhằm giúp cho vị tướng này có thêm mana mỗi khi sử dụng chiêu thức trúng đối phương. Thiêu rụi sẽ gây lên một chút sát thương lên người kẻ địch. Nhánh phụ áp đảo, vị máu sẽ giúp cho Janna khả năng hồi phục  và thợ săn tàn nhẫn sẽ bổ sung tốc độ di chuyển. Hiện tại tỉ lệ được chọn ở bảng ngọc này đang ở mức 59% và tỉ lệ thắng 55%.

SENNA

SENNA là vị tướng hỗ trợ vừa có thể chia sẽ sát thương cho xạ thủ vừa có thể hồi phục cho đồng đội. Với bộ kĩ năng của mình, việc sử dụng bóng tối xuyên thấu sẽ giúp cho vị tướng này có thể hồi phục cho đồng minh của mình một cách tốt nhất. Ngoài ra còn có thể sử dụng combo lời nguyền lẫn sương đen cùng với đó là ràng buộc để giúp cho Senna có thể hỗ trợ AD giành được lợi thế trong các cuộc giao tranh nhỏ lẻ cũng như thoát khỏi những được gank  của rừng. Hiện tại, tỉ lệ được chọn của vị tướng này là 13% và tỉ lệ thắng là 50%

Quyền năng bất diệt ở nhánh chính kiên định sẽ là sự lựa chọn đầu tiên, tác dụng của nó là việc gây lên sát thương phép lên người kẻ địch, đồng thời vị tướng này cũng được hồi phục và tăng máu vĩnh viễn. Kếđến suối nguồn sinh mệnh giúp cho vị tướng này tăng một chút máu mỗi khi tấn công vào kẻ địch bị Senna trói chân. Với những ưu điểm trên thì Senna sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trên đấu trường LMHT.

Trang bị cho vị tướng này bao gồm: búa băng, rìu đen và lời nhắc tử vong để làm chậm cũng như gây sự khó chịu đối với đối thủ một cách nhiều nhất có thể. Nhiệm vụ dọn dẹp thuộc về đồng đội, cứ như vậy Senna nhanh chóng phối hợp với chủ lực để dọn dẹp chiến trường. 7% là tỉ lệ chọn của kiểu lên đồ này mặc cho tỉ lệ thắng đang là 75%. Mặc dù chơi ở vị trí nào nhưng Senna vẫn chứng tỏ được độ đa dụng thực sự của vị tướng này.