Bên cạnh sự lựa chọn những con bài theo sở thích thì người chơi cần sử dụng những vị tướng được đánh giá cao trong phiên bản hiện tại để có thể nâng cao thứ hạng rank của mình. Sau đây là một số vị tướng đường trên đáng để chơi tại phiên bản 10.15 này.

Malphite

Thời điểm hiện tại, Malphite nói riêng và những vị tướng chống chịu nói chung sẽ được ưu tiên hơn rất nhiều khi các con bài xạ thủ được sử dụng. Bởi lẽ đây chính là con bài khắc chế cho lối của xạ thủ. Bất chấp meta lẫn đối thủ của bạn là ai, Malphite là một sự lựa chọn an toàn khi sử hữu một chiêu cuối dễ sử dụng với nhiều khả năng gây đột biến trong giao  tranh. Và đó cũng là lý do mà hắn ta có khả năng thăng hạng cao trong thời gian gần đây với tỉ lệ thắng lến đến 54% và tỉ lệ chọn ở mức 6%.

Thiên thạch bí ẩn là bảng ngọc bổ trợ cần thiết giúp cho vị tướng này có thể cấu máu đối thủ một cách tốt nhất. Giải băng năng lượng là vật cần thiết giúp cho vị tướng này có thêm mana khi sử dụng kĩ năng trúng mục tiêu. Thăng tiến sức mạnh sẽ gia tăng 10%  ở cấp 10. Và thiêu rụi sẽ bổ sung một chút sát thương cần thiết cho vị tướng này. Áo choàng lửa, Găng tay băng giá và giáp gai là những món đồ quan trong dành cho vị tướng này giúp cho các vị tướng gia tăng sát thương, làm chậm. Nhìn chung, Malphite là lựa chọn tối ưu cho người chơi ở thời điểm này.

Camille

Có lẽ vị tướng carry đường trên như Camille được thiết kế chủ yếu nhằm thăng tiến sức mạnh trong giai đoạn sau của trận đấu. Cô nàng này là một đấu sĩ vô địch ,sở hữu một chiêu cuối có khả năng cô lập hoàn toàn một kẻ địch với đồng đội của chúng. Chính những yếu tố này đang giúp cho Camille trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí đường trên hiện nay. Đồng thời cho phép cô nàng này thống  trị giai đoạn cuối game khi đối đầu.  Với tỉ lệ thắng là 52% và tỉ lệ được chọn là 11%, rõ ràng Camille đang thể hiên được sức mạnh của mình tại khu vực này.

Quyền năng bất diệt để giúp Camille gây thêm sát thương và hồi phục cho bản thân. Kế đến chính là Nanh khiên sẽ cộng thêm một chút giáp và kháng phép đồng thời nhận được một lá chắn thép mỗi khi sát thương lên mục tiêu. Bộ ba riều mảng xà, tam hợp kiếm và vũ điệu tử thần chính là những món đồ cần thiết để tạo sát thương và khả năng hồi phục cho Camille giúp cho cô nàng này không ngán bất kì kèo đấu tay đôi nào. Đặc biệt là Tam hợp kiếm, trang bị cần thiết lên sớm cho vị tướng này để tăng nhiều chỉ số. Camille có bộ kĩ năng bá đạo, sát thương khủng và cơ đông cao nên không lý do gì mà không lựa chọn vị tướng này.