Bên cạnh sự lựa chọn những con bài theo sở thích thì người chơi cần sử dụng những vị tướng được đánh giá cao trong phiên bản hiện tại để có thể nâng cao thứ hạng rank của mình. Sau đây là một số vị tướng đường trên đáng để chơi tại phiên bản 10.15 này.

Renekton

Là một vị tướng gần như là hoàn hảo cho vị trí đường trên bởi Renekton có độ cơ động cao, sát thương tạo ra ổn định, độ lỳ cần thiết để trụ vững trong giao tranh nhờ vào chiêu cuối. Ngoài ra thì vị tướng này còn có khả năng đè đường từ rất sớm và có thể kiểm soát được mọi thứ tại khu vực của mình để đảm bảo cho việc luôn dẫn trước đối thủ. Chính vì thế nên nếu không ngang kèo đấu với vị tướng này mà bạn solo thì hậu quả chắc chắn là rất tồi tệ. Hiện tại vị tướng này đang có tỉ lệ được chọn hơn 8% và tỉ lệ thắng là 51%.

Gươm vô danh, Riều đen và vũ điệu tử thần đang là những trang bị phù hợp cho khả năng lao vào trong giao tranh để tạo nên sát thương. Ngoài ra thì những trang bị này còn giúp cho Renekton sống sót lâu nhất trong giao tranh nhờ được cung cấp rất nhiều hồi phục. Tóm lại khả năng tay đôi và đè đường của vị tướng này là không thể bàn cãi khi vị tướng này sinh ra để thắng lane, sát thương lớn, hồi phục mạnh, cơ động và chống chịu tốt. Quá hoàn hảo cho vị trí đường trên tại phiên bản này.

Darius

Nhờ vào khả năng hồi phục tốt và khả năng trao đổi chiêu thức, Darius có thể kiểm soát khu vực đường của mình mỗi khi đối đầu với những vị tướng đánh gần như đấu sĩ hay đỡ đòn. Thậm chí khi đi đường với những vị tướng tay dài hoặc  có kĩ năng tầm xa thì Darius cũng trở nên chủ động nhờ vào chiêu E- kéo đối thủ vào tầm tấn công của mình nhất là những vị tướng như Kalista đã bị giảm sức mạnh ở những phiên bản trước thì Darius lại quay trở lại vô cùng mạnh mẽ. Minh chứng cho điều này chính là tỉ lệ được chọn ở mức 7,5% và tỉ lệ thắng lên đến 53%.

Điểm ngọc chinh phục ở nhánh chính khi nó giúp bổ sung sát thương và khả năng hồi phục cho vị tướng này. Nhánh phụ cảm ứng sẽ giúp cho vị tướng này gia tăng đáng kể khả năng cơ động. Trang bị được nhiều người chơi sử dụng cho vị tướng này là Tam hợp kiếm, móng vuốt và riều đại mãng xà. Đây là bộ trang phục rất quen thuộc đối với những vị tướng đường trên giúp bổ sung máu và sát thương. Nhờ những trang bị này mà Darius sẽ quẩy sung hơn bao giờ hết khiến cho độ hiệu quả của trang bị này đang nằm ở mức 66%. Tóm lại đây là vị tướng đè đường tốt, khắc chế những tướng cận chiến cũng như chống chịu tốt, là một sự lựa chọn quan trọng tại phiên bản lần này.