Trải nghiệm văn hóa thổ dân Mỹ trong game slot Fire Hawk

(JBO Vietnam) Fire Hawk là một trong những trò chơi trực tuyến cũ hơn của NextGen, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012. Lấy cảm hứng từ văn hóa thổ dân Mỹ, Fire Hawk là một trò chơi truyền thống có 20 dòng thanh toán đang hoạt động, kích thước đặt cược thấp phù hợp với người chơi có ngân sách hạn chế.

Giới thiệu game slot Fire Hawk

Nếu bạn không ngại chơi trên máy tính, Fire Hawk chắc chắn có thể xứng đáng với thời gian của bạn với giải thưởng có thể lên tới hơn 120.000 đồng mỗi vòng. Nếu bạn đã từng chơi một số trò chơi đánh bạc cũ hơn của studio, bạn biết rằng bạn có thể mong đợi một số tính năng bổ sung thú vị từ trò chơi này. Ngoài tính năng Wild có thể nhân các khoản thanh toán của bạn, Fire Hawk còn cung cấp cho bạn tính năng đánh bạc để tăng chiến thắng của bạn cộng với ba loại tiền thưởng vòng quay miễn phí khác nhau, mỗi loại có một hệ số khác nhau cho giải thưởng của bạn.

Fire Hawk không khó chơi chút nào. Để thiết lập trò chơi chỉ cần sử dụng các dòng và nút đặt cược ở cuối màn hình để chọn số lượng dòng tiền bạn muốn thanh toán (kích hoạt) và chọn kích thước đồng xu ưa thích của bạn. Cược nhỏ nhất bạn có thể đặt sẽ chỉ mất 0,01 tín dụng cho mỗi lần quay trong khi mức tối đa bạn có thể chi là 40 tín dụng. Sau khi bắt đầu chơi bằng tiền thật, bạn sẽ nhận được tối đa 12 biểu tượng mà bạn có thể thu thập và kết hợp để giành một số giải thưởng tại sòng bạc trực tuyến bằng tiền thật. Tất cả các biểu tượng trả phần thưởng bằng tiền xu. Các khoản thanh toán thấp nhất nằm trong khoảng từ 5 đến 250 xu và chúng được cung cấp bởi các biểu tượng thẻ (A đến 9) trong khi các biểu tượng hình ảnh trả phần thưởng lớn hơn, bắt đầu từ 2 xu và lên đến 3.000 và 6.000 đồng mỗi chuỗi.

Tính năng game slot Fire Hawk

Để kiếm được một số kho báu của bộ tộc, bạn sẽ cần một số biểu tượng phù hợp để xuất hiện trên màn hình khi bạn chơi bằng tiền thật. Mỗi khi một chuỗi gồm hai, ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp hạ cánh trên một dòng thanh toán đang hoạt động, bắt đầu với trục quay ngoài cùng bên trái, bạn sẽ nhận được giải thưởng được trả bằng tiền xu. Và nếu giải thưởng đó không đủ, bạn cũng có thể tăng gấp đôi hoặc gấp bốn lần bằng cách sử dụng tính năng đánh bạc đặc biệt. Tính năng này có thể được truy cập thông qua nút “đánh bạc” và nó cung cấp cho bạn cơ hội để lấy tiền thắng cược của mình và đánh cược chúng bằng cách đánh bài. Bằng cách đoán màu của lá bài tiếp theo hoặc bộ đồ, bạn có thể tăng giải thưởng của mình lên gấp 2 lần hoặc 4 lần tương ứng.

Một cách khác để kiếm thêm tiền là thu thập một số biểu tượng tiền thưởng của trò chơi. Ví dụ, biểu tượng Wild chính sẽ xuất hiện ở các cuộn thứ hai và thứ tư để giúp bạn tạo chuỗi chiến thắng bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Scatter. Biểu tượng đặc biệt này cũng sẽ nhân tất cả các giải thưởng mà nó giúp bạn giành được lên gấp 2 lần, 4 lần hoặc 8 lần, tùy thuộc vào vị trí hoặc thời điểm thu thập được. Mặt khác, biểu tượng Scatter thậm chí còn hào phóng hơn, mang lại cho bạn giải thưởng gấp 2-100 lần tổng số tiền đặt cược của bạn (2-2.000 xu) đồng thời cho phép bạn truy cập vào trò chơi tiền thưởng chính. Thu thập ba hoặc nhiều biểu tượng ở bất kỳ đâu trên màn hình và bạn có thể nhận được một vé cho phần thưởng vòng quay miễn phí, nơi bạn có thể chọn giữa ba loại trò chơi. Phần thưởng đầu tiên giúp bạn có 20 vòng quay miễn phí được chơi với hệ số giải thưởng là 2x, phần thưởng thứ hai cung cấp 15 vòng quay miễn phí với hệ số là 3x và cuối cùng là 10 vòng quay miễn phí với hệ số cao nhất là 4x.