Trải nghiệm vẻ đẹp xa hoa của Las Vegas trong game slot Sin City Nights

(JBO Vietnam) Nếu bạn luôn muốn tham gia chơi đánh bạc ở Vegas nhưng không bao giờ đủ khả năng chi trả, thì giờ đây bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của thành phố trong tầm tay của mình với game slot Sin City Night của Betsoft.

Giới thiệu game slot Sin City Night

Mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp rực rỡ ánh đèn neon của Las Vegas trên bất kỳ loại thiết bị nào, Sin City Nights là một trò chơi mang đến cảm giác chân thực nhất của một trong những điểm đến cờ bạc nhộn nhịp nhất trên thế giới. Và với 5 cuộn, 25 dòng và biểu tượng có thể trả giải thưởng bằng tiền thật lên đến 12.500 xu cho mỗi chuỗi, máy đánh bạc này không chỉ mang đến cho bạn vẻ ngoài của Thành phố tội lỗi mà còn cả những khoản thanh toán hấp dẫn của nó.

Thu thập sự kết hợp phù hợp của các biểu tượng và bạn sẽ không chỉ nhận được nhiều khoản thanh toán bổ sung mà còn tận hưởng các phần thưởng khác như hệ số thanh toán và các vòng quay miễn phí. Bạn có thể bắt đầu chơi ngay sau khi đặt cược bằng các nút ở bên trái, cho phép bạn điều chỉnh kích thước tiền xu và số lượng xu trên mỗi dòng thanh toán. Bằng cách điều chỉnh các điều khiển này, bạn có thể chọn giữa nhiều loại cược khác nhau, từ đặt cược bắt đầu là 0,25 tín dụng đến đặt cược tối đa 125 tín dụng mỗi vòng.

Tính năng game slot Sin City Night

Sin City Nights của BetSoft trả tiền như hầu hết các máy đánh bạc: khi bạn thu thập ít nhất ba biểu tượng phù hợp trong một chuỗi trên đường trả tiền, bắt đầu với cuộn ngoài cùng bên trái và kéo dài về phía ngoài cùng bên phải. Nếu bạn muốn có giải thưởng lớn nhất, hãy chú ý đến các biểu tượng quả anh đào, chuông và số 7 cổ điển vì chúng trả nhiều nhất khi bạn chơi bằng tiền thật, cho đi các khoản thanh toán lên tới 2.500, 5.000 và 12.500 đồng tương ứng. Bất cứ khi nào bạn tạo thành một chuỗi chiến thắng, Sin City Night luôn cung cấp cho bạn hai cách để nhận được nhiều tiền hơn nữa. Đầu tiên là tính năng biểu tượng phát nổ tự động phát sau bất kỳ khoản thanh toán nào. Tính năng này làm bùng nổ các biểu tượng chiến thắng để thêm các biểu tượng mới vào vị trí của chúng, cho phép kích hoạt chiến thắng liên tiếp mà không phải trả thêm phí. Nó cũng thêm hệ số thanh toán cho mỗi lần thắng liên tiếp, cho phép bạn nhân giải thưởng của mình lên 2 – 5 lần. Và cách thứ hai là tính năng nhân đôi, cho phép bạn đánh bạc bất kỳ số tiền nào bạn thắng trong trò chơi tung đồng xu 50/50. Bạn chỉ có thể tham gia tính năng này bằng cách nhấp vào nút “Nhân đôi” sau khi tất cả các giải thưởng trên màn hình được thu thập. Sin City Night cũng có các biểu tượng đặc biệt, biểu tượng thay thế đầu tiên cho tất cả các biểu tượng và biểu tượng thứ hai có thể kích hoạt tiền thưởng quay miễn phí khi ba trong số các biểu tượng xuất hiện trên đường trả tiền. Tham gia các trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí và bạn có thể tận hưởng tính năng biểu tượng phát nổ tương tự như trong trò chơi cơ bản nhưng với hệ số thanh toán bắt đầu từ 3 lần và tăng lên đến 15 lần!