Trận bán kết DreamHack Masters Mùa xuân 2021 đã được xác định

DreamHack Masters Mùa xuân 2021 đã lộ ra những cái tên bước vào bán kết. G2 Esports và Natus Vincere đã lọt vào tứ kết ngày hôm qua và sẽ lần lượt đối đầu với Gambit Esports và Heroic. Các trận đấu sẽ diễn ra trong suốt thứ Bảy và trận chung kết sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật từ 4:00 chiều.

NiKo và s1mple dẫn dắt đội của họ

Sự thật là cả G2 Esports và Natus Vincere đều cần những ngôi sao của mình để lọt vào bán kết DreamHack Masters. Cả đội châu Âu và đội thuộc Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS) đều đánh bại ở tứ kết với tỷ số 2-1. G2 đã phải đánh bại một Astralis đang thể hiện rất tốt mà không có Nicolai Reedtz “dev1ce”, trong khi Na’Vi phải vượt qua lối chơi hổ báo của FURIA Esports.

Mặc dù Na’Vi đã lùi bước và G2 vấp ngã dù dẫn trước 1-0 trên bảng điểm, nhưng cả hai đội đều có điểm chung là họ có màn trình diễn tuyệt vời từ những ngôi sao của mình. Nikola Kovač “NiKo” đã dẫn dắt G2 Esports trên bản đồ và đạt được xếp hạng 1.35, trong khi Oleksandr Kostyliev “s1mple” tiếp tục công việc dẫn dắt một Natus Vincere đang tỏ ra thoải mái hơn nhiều với Valeriy Vakhovskiy “B1T”. Dù sao, cầu thủ của ngôi sao người Ukraine một lần nữa lại là Denis Sharipov “Electronic”.

Các cặp trận yêu thích tại DreamHack Masters sắp diễn ra

Cả Gambit Esports và Heroic đều bắt đầu trở thành những ứng cử viên được yêu thích nhất trong cuộc thi sau trận chung kết lớn của họ tại ESL Pro League. Giờ thì sự chờ đợi đã kết thúc và họ sẽ phải giành ưu thế trước G2 và Na’Vi. Các nhà vô địch của Intel Extreme Masters (IEM) của Katowice đã vượt qua G2 ở nhánh trên, vì vậy họ sẽ muốn lặp lại kết quả tương tự để có thể khao khát danh hiệu. Đội tuyển Nga Natus Vincere, người trong suốt năm 2021 này vẫn chưa đối mặt với Heroic.

euro 2020 2021 live streaming