(JBO Vietnam) The Summit 12 sẽ là nơi đánh dấu sự trở lại của EternaLEnVy vơi Cloud9 sau hơn 2 năm xa cách. 

Phong độ và đối đầu

– Fnatic hiện đang sở hữu cho mình chuỗi 5 trận đấu bất bại gần đây nhất

– Cloud9 sẽ có màn ra mắt người hâm mộ với đội hình mới

– 2 đội kể từ sau TI9 đến nay vẫn chưa từng chạm mặt với nhau một lần nào

euro 2020 2021 live streaming

Phân tích trước trận đấu

Kể từ khi EternaLEnVy và tổ chức Cloud9 đường ai người nấy đi vào 2 năm trước, thì đến nay, họ đã có thể tái ngộ với nhau tại The Summit 12. Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của game thủ người Canada trong màu áo của Cloud9. Trong quãng thời gian dài phiêu bạc hơn 2 năm của mình, tuyển thủ EE-sama đã có cuộc dạo quanh khắp nơi trên thế giới để tìm một  bến đỗ mới cho mình.

Anh từng tới vùng đất Đông Nam Á xa xôi và đầu quân cho Fnatic, rồi lại quay trở lại Bắc Mỹ để gia nhập complexity, Infamous hay cả beastcoast, … và điểm dừng chân gần nhất của EternaLEnVy đó chính là Fighting PandaS, đội tuyển mà anh đã cùng với những người bạn của mình đã tự tay sáng lập và thi đấu kéo dài trong vòng hơn nửa năm. Thế nhưng, không ai ngờ rằng, EE lại đột ngột ra đi và kéo theo cả người đồng đội Sneyking tới Cloud9, người hâm mộ hoàn toàn bất ngờ trước quyết định này của EE-sama.

Cloud9 giờ đây sẽ có sự phục vụ của EternaLEnVy, dù chưa biết anh có mang đến làn gió mới cho đội nhà hay không, nhưng chắc chắn đây sẽ là một tập thể vô cùng mạnh bởi anh đã được tái hợp với những người đồng đội cũ đã từng cùng anh gắn bó lâu năm, đó là MISERY và pieliedie. Vì vậy, dù quá trình thay đổi nhân sự diễn ra có phần khá đột ngột nhưng chúng ta vẫn có cơ sở để tin tưởng rằng Cloud9 sẽ có màn lột xác ngoạn mục tại giải đấu lần này, một phần là do không còn phải thi đấu với đội hình có phần khá chắp vá trước nữa. Chúng ta có thể cảm nhận với đội hình Cloud9 phiên bản 2020 trước đó đã không có được một phong độ ổn định để có thể thuyết phục được những người đứng đầu tổ chức này.

Màn debut lần này trong màu áo Cloud9, EE sẽ là ngày anh tái ngộ với tổ chức cũ đã cưu mang anh trong thời gian hơn một năm trời – Fnatic. Hiện nay, đội hình chính thức của Fnatic đã có nhiều thay đổi so với lúc game thủ người Canada ra đi và đang nói hơn thành tích của họ cũng đang dầ được cải thiện.

Fnatic với sự phục vụ của các ngôi sao trẻ tuổi đầy tài năng từ khu vực SEA, và được dẫn dắt bởi lão tướng Iceiceice đầy tinh quái, nên họ chưa bao giờ bị đánh giá thấp ở những giải đấu cấp quốc tế. Trong cuộc đối đầu lần này với một đối thủ như Cloud9 cũng sẽ là một cơ hội tốt để Fnatic có thể làm quen với nhịp độ tại giải đấu này, cũng như tạo tiền đề cho những cuộc chiến khốc liệt hơn tại ESL One Los Angeles sẽ được diễn ra vào cuối tuần này.

JBO Vietnam