Trận mở màn cho vòng bảng CKTG 2021 đã được ấn định

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa, một trong những thời khắc đặc biệt nhất đối với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại và giới chuyên môn sẽ bắt đầu. CKTG 2021 sắp bắt đầu và tất cả mọi người đang chờ đợi. Bây giờ, Riot Games đã tiết lộ cho chúng ta trận đấu mở màn CKTG 2021 được chờ đợi từ lâu . Và từ những gì chúng tôi đã được thể hiện, đó sẽ là một cuộc đọ sức mà không ai muốn bỏ lỡ.

DWG KIA và FPX sẽ khai mạc cho CKTG 2021

Riot đã đưa ra lịch trình cho CKTG này . Như chúng ta có thể thấy trên trang web chính thức của LoLEsports , chúng ta đã biết tất cả các trận đấu trong giải đấu. Như vậy có thể thấy Play-In sẽ có tính đối đầu chính rất cao. Hanwha Life và LNG Esports sẽ cố gắng hết sức để khởi đầu bằng một chiến thắng.

 

Tuy nhiên, món chính mang theo sự kiện chính. Vì vậy, DWG KIA và FunPlus Phoenix sẽ mang đến cho chúng ta một trò chơi đầu tiên hướng đến hơn đẳng cấp thế giới. Và việc hai nhà vô địch thế giới cuối cùng sẽ đối đầu với nhau để mang lại cho chúng tôi nhiều sự cường điệu hơn trong phần còn lại của giải đấu. Hai đội đã gặp nhau vào năm ngoái ở Mid-Season với chiến thắng thuộc về FPX, vì vậy đội Hàn Quốc sẽ tìm cách phục thù.

Cả hai sẽ đối đầu khi họ rơi vào bảng A , có vẻ là bảng tử thần. Anh ấy sẽ tham gia cùng Rogue , ngoài nhóm đến từ Play-In . Mặc dù FPX đã không thể giành được chức vô địch Liên Minh Huyền Thoại Pro League ( LPL ) trong Giải Mùa Hè này , nhưng họ đã chứng tỏ được mình ở một đẳng cấp đáng kinh ngạc. Một cái gì đó mà chúng ta cũng có thể nói về một DWG KIA rằng đã giành được cả hai chia rẽ .

Trong một thời gian ngắn nữa, chúng tôi sẽ trải qua những trận đấu hay nhất trên thế giới và chúng tôi không còn gì để thưởng thức chúng.