Trang phục của đội tuyển FPX chính thức ra mắt

(JBO Vietnam) CKTG 2019 đã kết thúc với rất nhiều thành công mà giải đấu này mang lại. Ngoài tiền thưởng, đội thắng cuộc… người hâm mộ rất quan tâm đến những trang phục mà các tuyển thủ của đội tuyển FPX nhận được sau khi lên chức vô địch giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh. Và mới đây, Riot games chính thức ra mắt bộ trang phục dành cho người chiến thắng tại CKTG, những trang phục này khiến cho không ít người hâm mộ trên thế giới tỏ ra thích thú.

Trang phục của đội tuyển FPX chính thức ra mắt

Một trong những sự kiên thu hút không ít người chơi LMHT quan tâm chính là DoinB và những người đồng đội sẽ lựa chọn vị tướng nào để khoác lên mình trang phục vinh danh  của nhà vô địch nhà thi đấu. Cuối cùng, những bộ trang phục vinh danh của nhà chiến thắng FPX cũng đã ra mắt và khiến cho rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự ngạc nhiên với hiệu ứng đẹp “không tỳ vết” của nó.

Cụ thể nhóm trang phục này gồm 5 vị tướng: Gangplank tại khu vực đường trên, Lee Sin tại vị trí đi rừng, hỗ trợ Thresh, malphite ở vị trí đường giữa của DoinB, xạ thủ Zven. Theo nhiều game thủ đánh giá thiết kế trang phục nhà vô địch CKTG FPX 2019 có nét tương đồng với CKTG 2016  của nhà vô địch SKT T1. Khi đa số màu sắc chủ đạo của 2 nhóm trang phục trên chủ yếu là đỏ và vàng. Bên cạnh đó, chủ đề của 2 đội tuyển còn liên quan đến đôi cánh khi hình tượng đôi cánh. Mặc dù có những điểm giống nhau tuy nhiên nhóm trang phục của nhà đương kim vô địch thế giới cũng tạo ra được rất nhiều ấn tượng như: tái hiện hình ảnh logo của đội tuyển, tạo hình nhân vật mang thiên hướng “5 anh em siêu nhân”. Điệu nhày của vị tướng Malphite được mô phỏng theo điệu nhảy của người chơi DoinB nên khiến cho không ít người bày tỏ sự thích thú.

JBO Vietnam