Trào lưu Darius đi rừng trong bản cập nhật mới đây từ Riot

Hạ gục rồng ở ngay cấp độ đầu tiên có vẻ là quá dễ dàng cho Darius nhờ vào sự thay đổi ở nội tại của Đại tướng Noxus

Cách đây một tuần thì máy chủ chính thức của Liên Minh Huyền Thoại đã chào đón bản cập nhật 11.7. Cùng với đó là sự chỉnh sửa mang hướng có lợi dành cho Yorick và Tam hợp kiếm đang khiến cộng đồng LMHT phải khiếp sợ. Darius ở bản cập nhật 11.6 từ một tướng không có tỷ lệ chọn quá cao, đã tăng lên tỉ lệ là 7% trong bản 11.7. Giờ đây, với bản cập nhật 11.8, sự tăng sức mạnh cho nội tại của Darius có thể biến anh ta thành một con quỷ trong rừng.

Darius và nội tại được buff quá mạnh

Nhờ trang thông tin SurrenderAt20, chúng tôi bắt đầu có những thông tin về những thay đổi sẽ xuất hiện trong bản vá tiếp theo. Điều quan trọng nhất sẽ là sự tăng sức mạnh cho Rammus, khi [R] của vị tướng này được đổi mới và cập nhật hiệu ứng. Ngoài ra cũng đáng chú ý chính là sự thay đổi với nội tại Xuất Huyết của Darius hứa hẹn sẽ làm thay đổi cục diện khu rừng.

euro 2020 2021 live streaming

Như chúng ta đã biết, nội tại của Darius gây ra tối đa năm lượng máu cộng dồn trong 5 giây cho mỗi đòn đánh và các kỹ năng gây ra cho kẻ địch. Xuất huyết cũng áp dụng cho quái rừng, gây 175% sát thương lên chúng trong bản vá hiện tại (11.7).

Tuy nhiên, có vẻ như Riot Games muốn đưa Tanker này vào khu rừng, vì vậy họ đã quyết định dành cho vị tướng này một buff khi nội tại Darius giờ đây sẽ gây ra 500% sát thương lên quái vật trong rừng. Với điều này, chúng ta có thể tưởng tượng Darius có thể tiêu diệt rồng ở ngay cấp độ 1 hoặc thậm chí có thể dọn rừng trong vỏn vẹn 2:42 phút.

Hiện tại, chúng tôi không biết liệu điều này có thể được đưa lên máy chủ chính thức hay không, hay lại giống như những thay đổi đối với chiêu [W] của Jinx đã không được đưa vào máy chủ chính thức. Chúng ta sẽ phải đợi đến tuần sau cho đến khi Riot Games quyết định đưa ra các thông báo chính thức về bản cập nhật 11.8