Treasure Pirates đưa bạn săn thưởng khủng cùng cướp biển

Với 5 cuộn và 21 dòng trả tiền, Treasure Pirates mang đến cơ hội chiến thắng khá cao. Hơn nữa, với một biểu tượng hoang dã, vòng quay miễn phí và một số trò chơi tiền thưởng… bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng siêu giá trị.

Treasure Pirates mang đến tiền thưởng như thế nào?

Trò chơi này có bố cục 5×3 và 243 cách để giành chiến thắng. Để giành được chiến thắng yêu cầu người chơi phải đạt được 3 tổ hợp biểu tượng trở lên. Phần thưởng trong game nằm trong khoảng từ 0,25 lần đến 2,5 lần tiền đặt cược của bạn.

Treasure Pirates

Treasure Pirates mang đến tiền thưởng như thế nào?

Tính năng khác biệt trong Treasure Pirates

Vòng quay miễn phí

Bốn biểu tượng phân tán tàu kích hoạt trò chơi quay miễn phí. Bạn sẽ cần thu thập bốn biểu tượng theo thời gian vì chỉ một biểu tượng có thể hạ cánh mỗi lần quay. Scatters chỉ xuất hiện trên cuộn giữa và sau đó biến đổi thành các biểu tượng chuyển vùng.

Tàu phân tán

Bạn cần hạ cánh 4 Tàu phân tán để kích hoạt các vòng quay miễn phí. Bạn chỉ có thể hạ cánh một tàu cho mỗi vòng quay, vì vậycần thu thập các tàu ngoài khi các vòng quay miễn phí được kích hoạt.

Scatter Ship là con tàu cướp biển với một con bạch tuộc lớn màu hồng ở phía trước, và nó chỉ có thể xuất hiện ở cuộn thứ ba. Bất cứ khi nào một con tàu hạ cánh, nó sẽ biến thành một con tàu chuyển vùng trong tính năng Roaming Sea và ở trên lưới cho đến khi kết thúc phiên quay miễn phí.

Treasure Pirates

Tính năng khác biệt trong Treasure Pirates

Biển chuyển vùng

Ngay sau khi Scatter Ship đi vào lưới, nó sẽ chuyển vùng nhờ tính năng Roaming Sea. Biển chuyển vùng chọn một vị trí mới trên trục quay trong mỗi lần quay bằng cách đặt một khung xung quanh nó. Các biểu tượng duy nhất có thể hạ cánh trong khung là biểu tượng hoang dã, con vẹt và đồng xu.

Đối với mỗi Scatter Ship mới hạ cánh, một cửa sổ Roaming Sea mới sẽ được tạo. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có 4 khung hình Roaming Sea trên màn hình trong các vòng quay miễn phí. Khung Roaming Sea vẫn ở trên cuộn cho đến khi tính năng quay miễn phí kết thúc.

Vòng quay miễn phí

Khi Con tàu phân tán thứ tư hạ cánh, bạn đã sẵn sàng cho các vòng quay miễn phí. Bạn nhận được 5 vòng quay không thể kích hoạt lại và bốn khung Roaming Sea sẽ chọn ngẫu nhiên một vị trí mỗi khung. Và biến đổi các biểu tượng ở đó thành thuyền trưởng hoang dã, con vẹt trả tiền cao hoặc đồng xu. Các Vòng quay miễn phí và Biển chuyển vùng kết thúc sau 5 vòng quay và bạn bắt đầu lại từ đầu thu thập các Tàu phân tán mới để kích hoạt một phiên quay miễn phí mới.

goaldaddy vietnam