Trở lại thời kỳ xã hội đen bao trùm các thành phố trong game slot Grand Loot

(JBO Vietnam) Game slot Grand Loot sẽ đưa chúng ta trở lại thời đại xã hội đen thống trị các thành phố vào đầu những năm 1900. Trong cuộc phiêu lưu mạo hiểm này, bạn sẽ giành được 50000X tiền cược.

Giới thiệu game slot Grand Loot

Bạn chơi ở đây trên một game slot có 5 cuộn, 4 hàng và 40 thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,5 và tối đa là 5. Game slot Grand Loot có RTP là 94,22%. Grand Loot có độ biến động cao, có nghĩa là có thể mất nhiều thời gian hơn trước khi bạn xoay sở để giành được chiến thắng, nhưng cơ hội giành chiến thắng cao hơn sẽ lớn hơn. Số tiền thắng cược tối đa là 50000X của bạn.

Nhà phát hành PariPlay đã tái hiện lại khoảng thời gian mà các băng đảng xã hội đen thống trị các thành phố và cờ bạc luôn nằm trong danh sách ưu tiên của chúng.

Trong nền của trò chơi, bạn sẽ thấy mưa như trút nước và hai băng nhóm đang bắn nhau điên cuồng bên ngoài một ngân hàng. Khi vào bên trong trò chơi, nó sẽ sáng lên bởi các biểu tượng được thiết kế đẹp mắt.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm một chai rượu rum với một ly thủy tinh, một điếu xì gà đã châm lửa, một khẩu súng lục và một tờ báo. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một chiếc ô tô màu xanh lá cây, biểu tượng Booster là một người đàn ông đang cầm gậy bóng chày, biểu tượng Sniper là một người đàn ông đang cầm súng trường và biểu tượng Collector là một người đàn ông đang hút một điếu xì gà lớn.

Ba biểu tượng cuối cùng này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tính năng tiền thưởng của trò chơi. Biểu tượng được trả cao nhất là người phụ nữ mặc váy đỏ và nó có kích thước 1X4. Cô ấy cũng là biểu tượng Wild của trò chơi và giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Lúc đầu, âm nhạc hơi trầm lắng, nhưng tiết tấu sẽ trở nên nhanh chóng khi số tiền thắng cược lớn hơn hoặc khi bất kỳ tính năng tiền thưởng nào được kích hoạt.

Trong trò chơi này, chúng ta được đưa trở lại đầu những năm 1900, thời điểm mà rất nhiều băng đảng mafia tàn phá các đường phố và tạo ra nỗi sợ hãi trong cư dân. Một giấc mơ lớn có thể trở thành hiện thực trong trò chơi này, khi bạn thắng tối đa 50000X số tiền bạn đặt cược. Bạn có thể nhận được điều này thông qua tính năng Tiền thưởng Grand Loot và tiềm năng cấp số nhân khổng lồ của nó.

Tính năng game slot Grand Loot

Bằng cách đạt được 6 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter của trò chơi, tính năng Tiền thưởng Grand Loot sẽ được kích hoạt. Sau đó, người chơi được chuyển đến một địa điểm mới và nhận được 3 vòng quay miễn phí.

Tất cả các biểu tượng Scatter có liên quan đến việc kích hoạt tính năng tiền thưởng này đều được cố định tại chỗ, và người chơi được thưởng một hệ số từ 2X đến 10X. Ngoài 6 biểu tượng phân tán Scatter này, bạn có thể đạt được các biểu tượng đặc biệt.

Có 5 biểu tượng đặc biệt khác nhau. Khi bất kỳ biểu tượng đặc biệt hoặc biểu tượng hệ số xuất hiện trên cuộn, số lượng các vòng quay miễn phí của bạn sẽ được đặt lại thành 3 lần nữa.

Trong tính năng này, trọng tâm chính là tập hợp các hệ số nhân. Mỗi lần bạn đạt được một cuộn chỉ có một loại biểu tượng, bạn sẽ được thêm một hệ số được hiển thị ở trên cuộn này.