Trở lại vài thập kỷ trước với những trò chơi cổ điển trong game slot Boom Bucks

(JBO Vietnam) Boom Bucks của Betsoft sẽ đưa bạn trở lại những ngày mà những cỗ máy cơ học sáng bóng thống trị các sàn đánh bạc tại các sòng bạc lớn. Giống như các trò chơi từ nhiều thập kỷ trước, Boom Bucks cung cấp cho bạn một màn hình 3 cuộn cổ điển với đầy đèn nhấp nháy, biểu tượng trái cây và chỉ có 5 dòng thanh toán cố định.

Giới thiệu game slot Boom Bucks

Chơi nó với tiền thật trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn để tận hưởng trải nghiệm game slot cổ điển thực sự và nhận giải đặc biệt lên đến 1.000 tín dụng mỗi lần quay, không bao gồm các tính năng đặc biệt.

Giống như trong các máy đánh bạc cũ hơn, Boom Bucks đi kèm với các khoản tiền thưởng đặc biệt mà bạn có thể giành được bất kể quy mô đặt cược của bạn.

Với bánh xe giải thưởng độc đáo có thể làm cho bất kỳ phiên nào trở nên thú vị hơn nhiều, trò chơi này sẽ cho phép bạn tích lũy các khoản tiền thưởng thực sự có lợi nhuận trên số tiền bạn đã giành được bằng cách kết hợp các biểu tượng theo cách thông thường.

Boom Bucks là một trò chơi đơn giản và điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những người đánh cược có rất ít kinh nghiệm chơi trực tuyến. Để thiết lập trò chơi, chỉ cần sử dụng nút “chọn đặt cược” để chọn cược của bạn.

Chỉ có hai loại cược có sẵn để lựa chọn, một loại có giá 4 tín dụng và 8 tín dụng còn lại cho mỗi lần quay. Chọn bất kỳ cược nào và nhấn nút bắt đầu để bắt đầu chơi theo cách thủ công hoặc điều khiển Tự động chơi để chơi tự động.

Bạn cũng có thể sử dụng điều khiển khởi động để dừng trục quay một cách cơ học bất cứ khi nào bạn muốn. Các giải thưởng chính trong trò chơi được đưa ra ở màn hình dưới cùng, nơi bạn có 5 dòng thanh toán theo ý của mình.

Mỗi dòng thanh toán luôn hiển thị với bạn và các biểu tượng của trò chơi cũng vậy, được hiển thị ở phần trên cùng bên phải của màn hình khi bạn chơi trên máy tính.

Boom Bucks có một bộ mười biểu tượng trái cây cổ điển, tất cả đều có giải thưởng được trao dưới dạng tín dụng. Nếu bạn chơi với mức cược nhỏ nhất, giải thưởng sẽ bắt đầu ở mức 20 tín dụng và lên đến 100 tín dụng cho mỗi kết hợp chiến thắng.

Nhưng nếu bạn chơi với lần đặt cược thứ hai, bạn sẽ nhận được các giải thưởng tốt hơn, những giải thưởng bắt đầu từ 30 tín dụng và lên đến tổng cộng 200 tín dụng cho mỗi chuỗi.

Tính năng game slot Boom Bucks

Mặc dù là một trò chơi cũ hơn nhưng Boom Bucks cũng có sẵn để chơi trên thiết bị di động. Cách đây không lâu, BetSoft đã đóng gói lại trò chơi này ở định dạng HTML5 có thể được sử dụng trên thiết bị di động iOS hoặc điện thoại và máy tính bảng Android.

Chơi thủ công bằng cách chạm vào nút xoay lớn trên màn hình của bạn hoặc chạm vào nút menu để truy cập các điều khiển Tự động phát. Các giải thưởng thông thường trong Boom Bucks của BetSoft được trao khi bạn thu thập ba biểu tượng phù hợp trên bất kỳ dòng thanh toán nào có sẵn.

Bất kể bạn sử dụng kích thước đặt cược nào để chơi, các biểu tượng trả tiền cao nhất sẽ luôn là biểu tượng quả bom, thanh và quả lê. Các biểu tượng này có thể trả các giải thưởng lên đến 60, 200 và 200 xu tương ứng cho mỗi chuỗi, nhưng ít hơn nếu bạn chỉ đặt cược 4 tín dụng mỗi vòng.

Và bất kỳ khoản thanh toán nào mà họ kích hoạt sẽ được thanh toán riêng biệt với các giải thưởng do bánh xe Boom Bucks đưa ra. Bánh xe Boom Bucks về cơ bản hoạt động giống như một bánh xe xổ số được điều khiển bởi trục quay thứ tư đặc biệt ở bên phải của bạn.

Cuộn này quay cùng với 3 cuộn chính và nó chỉ có các từ “đi”, “dừng” và “bùng nổ” trên đó để kiểm soát cách tiền thưởng được thanh toán. Mỗi lần bạn nhấn nút quay, bánh xe lớn sẽ rút ra một giải thưởng.

goaldaddy vietnam