Trở nên giàu có nhờ bàn tay ma thuật trong game slot Midas Coins

(JBO Vietnam) Game slot Midas Coins có 5 cuộn, 3 hàng và 25 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,25 và tối đa là 100. Midas Coins có RTP là 96,02% và số tiền thắng cược tối đa lên đến 5000X.

Giới thiệu game slot Midas Coins

Trò chơi này được đặt ở Hy Lạp cổ đại, bạn có thể thấy một lượng lớn các biểu tượng trên cuộn của nó. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm hoa tai, vòng cổ và nhẫn có đá với các màu tương ứng là đỏ và xanh lá cây.

Biểu tượng Wild của trò chơi là Marigold, con gái của Midas. Biểu tượng Midas có một tính năng rất tuyệt vời, vì nó thu thập tiền xu của trò chơi và bạn có thể nhận được những khoản tiền thắng tuyệt vời. Những đồng tiền xu này có thể hiển thị giá trị từ 1X đến 500X.

Trong vòng quay miễn phí All is Golden, bạn có thể giành được những chiến thắng thực sự lớn và bạn kích hoạt tính năng này bằng cách đạt được 3 biểu Scatter trở lên.

Trong Midas Coins, người chơi đi đến Hy Lạp cổ đại, nơi có vị vua huyền thoại Midas. Vị vua được biết đến với việc biến mọi thứ mình chạm vào thành vàng, đó thực sự là một điều may mắn và đồng thời là một lời nguyền.

Tính năng game slot Midas Coins

Bạn có cơ hội nhận được lên đến 5000X với sự trợ giúp của biểu tượng Midas, Wild Marigold và vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay của bạn, các biểu tượng Wild Marigold có thể xuất hiện để giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Vì nó thay thế cho tất cả các biểu tượng, trong đó các biểu tượng duy nhất mà nó không thể thay thế là Midas và biểu tượng Scatter.

Biểu tượng đồng xu có giá trị bất kỳ trong những giá trị sau: 1X, 2X, 3X, 4X, 5X, 7X, 10X, 15X, 20X, 30X, 50X, 100X, 200X hoặc 500X tiền cược. Để có thể nhận được những biểu tượng đồng xu này, bạn phải đặt biểu tượng Midas trên cuộn 5.

Nếu bạn làm như vậy, các biểu tượng Midas sẽ thu thập tất cả các biểu tượng đồng xu trên cuộn và đưa ra một khoản thanh toán tuyệt vời.

Khi bạn đạt được 3 hoặc nhiều Scatter, tính năng vòng quay miễn phí All is Golden sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn được chào đón với khoản thanh toán trực tiếp gấp 2 lần tiền đặt cược và 12 vòng quay miễn phí.

Trong các vòng quay này, bạn có thể nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn nếu đạt được biểu tượng Scatter bổ sung. Trong đó 1, 2 hoặc 3 Scatter cho 1, 2 hoặc 5 vòng quay miễn phí tương ứng.

Nếu bạn muốn nhận trực tiếp vòng quay miễn phí All is Golden, bạn có thể sử dụng tính năng Mua tiền thưởng của trò chơi. Bạn trả tiền cược gấp 50 lần và sau đó nhận được 12 vòng quay miễn phí.

Midas là một chủ đề lặp đi lặp lại trong làng đánh bạc. Bạn sẽ nhận được những vòng quay vô cùng thú vị khi chơi game slot Midas Coins. Hãy tham gia vào trò chơi này và trở nên giàu có nhờ bàn tay ma thuật biến mọi thứ thành vàng nhé!