Trở nên giàu có nhờ quả cầu pha lê trong game slot Fate of Fortune

(JBO Vietnam) Fate of Fortune là một trò chơi sòng bạc mới từ ELK Studios, trò chơi này đưa chúng ta đến một nơi rất bí ẩn nằm sâu trong rừng Bắc Âu. Đó là một nơi mà chúng ta có thể trở nên giàu có với sự trợ giúp của quả cầu pha lê.

Giới thiệu game slot Fate of Fortune

euro 2020 2021 live streaming

Bạn có thể không biết khi nào chiến thắng lớn sẽ hạ cánh. Điều duy nhất bạn biết chắc chắn là bạn có thể thắng số tiền lên đến 10000X. Những tính năng khác nhau giúp bạn tiến gần hơn đến chiến thắng lớn này.

Fate of Fortune là có 5 cuộn với thiết lập hàng là 5-3-1-3-5. Có 81 đường thanh toán, bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng trên các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái hoặc bên phải.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 100. RTP thấp hơn một chút so với mức trung bình, nó ở mức 95,0%.

Trong chuyến phiêu lưu tuyệt vời ở rừng cây Bắc Âu này, có một loạt các tính năng để giúp người chơi giành chiến thắng. Các tính năng là Biểu tượng Wild, Mở rộng Wild, biểu tượng Bí ẩn, Vòng quay miễn phí và X-iter.

Thiết kế của trò chơi tập trung vào chủ đề ma thuật ở vùng rừng núi Bắc Âu, nơi chúng ta gặp ba người bảo vệ khu rừng, những quả cầu pha lê của họ có thể tạo ra một vận may lớn cho chúng ta trong suốt thời gian quay. Ở hậu cảnh, bạn có thể nhìn thấy khu rừng rậm rạp và tàn tích của người Viking.

Dưới các cuộn, bạn sẽ thấy quả cầu pha lê có thể tạo ra các tính năng khác nhau với mỗi lần quay được thực hiện. Bạn có thể chơi Fate of Fortune trên tất cả điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Tính năng game slot Fate of Fortune

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là Q, K và A. Nếu bạn hạ cánh 5 biểu tượng cùng loại, nó mang lại tiền thắng cược từ 0,5X đến 0,7X. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm ba người bảo vệ viên pha lê với các màu xanh lá cây, xanh lam và đỏ. Nếu bạn hạ cánh được 5 biểu tượng, nó sẽ cho tiền cược từ 1X đến 2X.

Biểu tượng Scatter của trò chơi là một chiếc mặt nạ vàng và dấu chấm hỏi màu xanh là biểu tượng Bí ẩn của trò chơi. Mặc dù chỉ có 6 biểu tượng trả tiền bình thường, nhưng có rất nhiều biểu tượng bổ sung bù đắp cho điều này. Cụ thể, chúng ta cũng có 4 biểu tượng Wild khác nhau.: Normal Wild, Expansion Wild, Walking Wild và Locked Wild, trong đó chúng có chữ W với các màu tương ứng là tím, xanh dương, đỏ và xanh lá cây.

Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác, biểu tượng duy nhất không thay thế được là biểu tượng Scatter.

Biểu tượng Expansion Wild có thể hạ cánh trên guồng 2 và 4, nơi nó luôn đảm bảo tạo ra lợi nhuận. Vì nó sẽ mở rộng bao phủ 1 trục quay ra ngoài khi nó tiếp đất.

Biểu tượng Walking Wild có thể di chuyển đến vị trí bất kỳ và tham gia vào tổ hợp chiến thắng. Biểu tượng Locked Wild sẽ bị cố định tại một vị trí mà nó hạ cánh.