Trở nên may mắn trong tình yêu với game slot Cupid’s Arrow

(JBO Vietnam) Bạn có thể gặp may mắn trong tình yêu hoặc nhận được nhiều giải thưởng khi bạn chơi game slot Cupid’s Arrow có biến động trung bình này. Cupid’s Arrow đến từ Novomatic có RTP là 95% và kết hợp các chủ đề lãng mạn và Ngày lễ tình nhân.

Giới thiệu game slot Cupid’s Arrow

Cupid’s Arrow bao gồm năm cuộn, ba hàng và 25 đường thanh toán cố định được đặt trên nền sang trọng phủ đầy hoa hồng đỏ. Những anh chàng đẹp trai và những quý cô đáng yêu lấp đầy màn hình kèm theo rượu sâm banh, nến và dâu tây phủ sô cô la. Cupid’s Arrow là một trò chơi đơn giản để thiết lập, làm cho nó trở thành sự lựa chọn phù hợp cho mọi trình độ của người chơi. Bạn sẽ dễ dàng điều hướng theo cách của mình thông qua thiết kế đẹp mắt. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần ở cuối màn hình. Điều này bao gồm bảng thanh toán của Cupid’s Arrow nếu bạn muốn hiểu rõ về các khoản thanh toán tiềm năng cho mỗi biểu tượng. Chỉ cần nhấp vào tab màu xanh lam có nhãn ‘Bảng thanh toán’ sẽ mở ra một cửa sổ hiển thị từng biểu tượng và giá trị của chúng. Để biết thêm các tùy chọn menu, hỗ trợ hoặc để thoát trò chơi, hãy điều hướng đến góc trên cùng bên phải của giao diện trò chơi.

Bạn sẽ nhận thấy rằng tùy chọn duy nhất mà bạn có là tùy chọn điều chỉnh kích thước đặt cược. Điều này là do tất cả 25 đường thanh toán trong máy đánh bạc Cupid’s Arrow đều là đường cố định. Nó đồng nghĩa với việc là bạn sẽ phải đặt cược cho tất cả 25 dòng và sẽ không có tùy chọn để điều chỉnh chúng. Nó có thể cung cấp cho bạn ít sự lựa chọn hơn, nhưng nó làm tăng cơ hội nhận được các khoản thanh toán cao hơn. Để bắt đầu trò chơi của bạn, chỉ cần sử dụng phím ‘Đặt cược’ bên dưới trục quay để chọn số tiền cược mà bạn chọn. Bạn có thể đặt cược bắt đầu từ 50 tín dụng lên đến tối đa 10.000 tín dụng cho mỗi lần quay. Phạm vi này cho phép sự linh hoạt trong kích thước đặt cược và mức cược tối đa đủ để người chơi có thành tích cao tận hưởng. Đó là tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu.

Tính năng game slot Cupid’s Arrow

Có rất nhiều món đồ xa xỉ, sang trọng và lãng mạn trong game slot Cupid’s Arrow đang chờ đợi để trả thưởng cho bạn. Bạn có thể tạo ấn tượng cho buổi hẹn hò của mình bằng những quả dâu tây phủ sô cô la hoặc vài ngọn nến hình trái tim lãng mạn. Cả hai vật phẩm này đều có thể mang lại cho bạn phần thưởng lên tới 125 lần tiền đặt cược của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo sự kết hợp của ba đến năm biểu tượng phù hợp ở bất kỳ đâu trên đường thanh toán. Bạn cũng có thể tìm kiếm một ít nước hoa, một chai rượu sâm banh hoặc một bó hoa hồng. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ vật phẩm nào trong số này, bạn có thể giành được phần thưởng lên đến 200 lần tiền cược. Có ba anh chàng may mắn đến từ các nơi khác nhau trên thế giới. Bạn có thể kiếm được từ 400x đến 600x tiền cược của mình nếu bạn tình cờ thấy họ trên guồng quay của mình. Hai người phụ nữ đáng yêu có thể thưởng cho bạn từ 750x đến 1000x tiền cược của bạn.

Biểu tượng trả tiền cao nhất là biểu tượng Wild. Trái tim màu đỏ của Cupid’s Arrow tượng trưng cho biểu tượng Wild trong game. Biểu tượng Wild có thể trả các khoản thanh toán lên tới gấp 2000 lần số tiền đặt cược của bạn. Biểu tượng Wild này có thể thay thế hầu hết các biểu tượng khác để tạo thành nhiều đường chiến thắng hơn. Biểu tượng thần tình yêu màu xanh sẽ chỉ xuất hiện trên cuộn năm và cũng hoạt động như một biểu tượng Wild. Biểu tượng đặc biệt này có khả năng biến các biểu tượng khác thành biểu tượng Wild. Nếu muốn trở thành một người may mắn trong tình yêu đồng thời làm đầy ngân sách của mình thì game slot Cupid’s Arrow là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.