Trổ tài câu cá với game slot Big Catch

(JBO Vietnam) Big Catch có sẵn để chơi trên tất cả các thiết bị và điều này bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và tất cả các thiết bị di động. Bạn có nhiều mức tiền đặt cược để lựa chọn với khả năng kích hoạt tối đa 20 dòng thanh toán khác nhau. Trò chơi cũng bao gồm một số tính năng bổ sung để giúp bạn giành được những chiến thắng lớn.

Giới thiệu game slot Big Catch

Máy đánh bạc Big Catch sẽ đưa bạn lặn sâu xuống đáy biển. Lưới 5 cuộn, 3 hàng chìm trong làn nước xanh ngọc mát lạnh. Bạn sẽ thấy một số rạn san hô màu hồng tuyệt đẹp bên dưới ống quay. Trò chơi cung cấp hình ảnh 3D dưới nước tuyệt đẹp bao gồm các biểu tượng như mỏ neo, san hô đầy màu sắc và sao biển màu tím. Đây là một trò chơi đơn giản để chơi cho phép tất cả người chơi có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 50.000 đồng. Nó cung cấp nhiều tùy chọn dòng tiền và đặt cược, có nghĩa là bạn có thể quay các guồng quay ngay cả khi chơi với ngân sách tiết kiệm. Bạn sẽ thấy rằng thiết kế trực quan hấp dẫn của máy đánh bạc Big Catch rất dễ điều hướng. Bạn có thể truy cập menu, thay đổi âm lượng hoặc tắt nhạc phim bằng cách điều hướng đến góc trên cùng bên phải của màn hình.

Tab ‘Bảng thanh toán’ màu xanh lam nằm bên dưới cuộn sẽ cho phép bạn truy cập bảng trả tiền Big Catch để xem giá trị thanh toán của từng biểu tượng. Bạn có thể điều chỉnh tab “Dòng” để chọn 5, 10 hoặc 20 dòng. Những người chơi có thành tích cao có thể thích kích hoạt đủ 20 dòng để tăng tiền đặt cược và khả năng nhận được khoản thanh toán cao hơn. Bạn có thể đặt cược cho mỗi dòng thanh toán này từ ít nhất là 0,02 tín dụng cho đến tối đa là 5 tín dụng. Bạn có thể quay các cuộn trên Big Catch với tối đa 100 tín dụng cho mỗi lần quay.

Tính năng game slot Big Catch

Đáy đại dương được bao phủ bởi nhiều lớp bọt biển san hô nhiều màu xuất hiện dưới dạng các biểu tượng thẻ chơi. Phần thưởng bắt đầu với số 10 màu xanh, tiếp theo là chữ J màu tím, chữ Q màu vàng và chữ K màu xanh lá cây. Biểu tượng chữ A màu đỏ sẽ được thưởng nhiều nhất. Bạn có thể giành được những giải thưởng lớn hơn khi nhận được 3 hoặc nhiều hơn những chiếc neo tàu dưới biển. Biểu tượng trả cao nhất là biểu tượng logo Big Catch. Biểu tượng Big Catch cũng có khả năng mở khóa giải thưởng độc đắc 50.000 xu khi chúng lấp đầy toàn bộ màn hình. 5 biểu tượng xếp chồng lên nhau có thể xuất hiện trên toàn bộ màn hình và mở khóa giải độc đắc. Bạn cũng có sự giúp đỡ từ những con sao biển màu tím đại diện cho biểu tượng Wild có thể thay thế các biểu tượng khác trong trò chơi. Sao biển có thể hạ cánh trên các guồng 3, 4 và 5 và cũng có khả năng xếp chồng lên nhau.

Big Catch cũng cung cấp một tính năng độc đáo được gọi là Tính năng câu cá. Tính năng thú vị này cung cấp cho bạn một bước nữa để giành được 50.000 xu. Tính năng này bao gồm một trò chơi thưởng đổ đầy nước vào màn hình. Bạn sẽ có cơ hội bắt được nhiều loại cá khác nhau cũng như một con cá trị giá 50.000 xu. Nếu bạn muốn đưa trò chơi của mình đi xa hơn, bạn có thể chọn đánh bạc phần thưởng của mình sau bất kỳ vòng quay chiến thắng nào. Chuẩn bị “mồi” của bạn và sẵn sàng để giành một số giải thưởng hấp dẫn trong trò chơi có phương sai trung bình này ngay thôi nào!