Trở thành chiến binh dũng mãnh với game slot Attila

(JBO Vietnam) Cho dù bạn chọn chơi trên máy tính để bàn, máy tính bảng hay thiết bị di động, bạn đều có cơ hội giành được giải thưởng độc đắc hoành tráng với game slot Attila. Attila và quân đội của anh ta có nhiều cách để giúp bạn giành chiến thắng với giải thưởng lên đến 1 triệu xu.

Giới thiệu game slot Attila

Màu cam, đỏ, vàng và nâu là chủ đề màu chính của Attila. Những màu góp phần này tái hiện một cuộc chiến lịch sử. Trận chiến huyền thoại này nắm giữ một giải độc đắc với tỷ lệ toàn năng. Những người đủ dũng cảm tham gia cuộc chiến sẽ có cơ hội giành được giải thưởng đổi đời trị giá 1 triệu xu. Một trong những lợi thế của Attila là nó cung cấp một bố cục 5×3 đơn giản. Sự đơn giản này cho phép tất cả người chơi cùng chiến đấu để giành lấy phần thưởng lớn lao. Vì 9 dòng thanh toán có thể điều chỉnh được, nó cho phép những người đánh cược cao tăng tiền cược của họ. Bạn sẽ sẵn sàng cho cuộc chiến chỉ trong vài bước nhanh chóng. Chỉ cần điều hướng đến các điều khiển nằm bên dưới cuộn phim. Bạn sẽ có thể chọn 1, 3, 5, 7 hoặc 9 dòng tiền với mỗi lần quay.

Bạn có thể đặt cược tối thiểu 1 xu lên đến tối đa 100 xu cho mỗi dòng thanh toán. Cửa sổ ‘Đặt cược’ hiển thị tổng số tiền đặt cược. Attila cung cấp phạm vi cá cược phù hợp cho tất cả các quy mô ngân sách. Bạn có thể nhấp vào tab ‘Bắt đầu’ khi bạn đã sẵn sàng tham gia chiến trường. Nếu bạn thích quay tự động, bạn có thể kích hoạt tính năng tự động phát bằng cách sử dụng tab ‘Bắt đầu tự động’. Luôn luôn hữu ích khi biết kẻ thù của bạn trước khi tham chiến. Bạn có thể nhấp vào tab ‘Bảng thanh toán’ để xem các biểu tượng khác nhau và những gì chúng có thể mang lại cho bạn. Novomatic giúp những người có trình độ cao dễ dàng đặt cược cao. Chỉ cần nhấn vào nút ‘Cược tối đa’ để đặt cược số tiền cược tối đa.

Tính năng game slot Attila

Ngoài các cánh đồng, bạn có thể tìm thấy các biểu tượng thẻ chơi mà bạn có thể sử dụng để phòng thủ. Từ 9 đến A đại diện cho các biểu tượng trả tiền thấp nhất và sẽ trao phần thưởng cho 3 kết hợp trở lên. Tuy nhiên, bạn có thể giành được một phần thưởng nhỏ khi hạ cánh 2 trong số 9 biểu tượng. Nếu đánh bại các chiến binh, bạn sẽ nhận được tới 25.000 xu. Sẽ có cung thủ và nhiều loại vũ khí khác nhau nằm rải rác khắp chiến trường. Bạn có thể sử dụng những thứ này để giúp bạn giành được tới 50.000 xu. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với 2 chiến binh khác nhau. Bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng hậu hĩnh lên tới 100.000 xu khi đánh bại cả hai. Attila là chiến binh mạnh mẽ nhất trong số họ. Truyền thuyết kể rằng ông nắm giữ quyền lực với khối tài sản khổng lồ. Biểu tượng Attila có sức mạnh trả các giải thưởng huyền thoại trị giá 1 triệu xu. Attila cũng biểu tượng Wild và khi anh ta làm vậy, anh ta thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter. Sức mạnh này mang lại cho anh ta khả năng giúp bạn hoàn thành nhiều đường thanh toán chiến thắng hơn.

Biểu tượng Scatter mô tả một cảnh rực sáng và mở ra giải thưởng chiến thắng tức thì là 225.000 xu. Bạn sẽ mở khóa phần thưởng giành chiến thắng tức thì bất cứ khi nào 3 hoặc nhiều Scatter đổ bộ vào chiến trường chiến đấu. Hãy chuẩn bị, vì biểu tượng Scatter cũng sẽ bắt đầu một trận chiến bổ sung. Nó sẽ kích hoạt một vòng tiền thưởng cung cấp cho bạn 16 vòng quay miễn phí. Hơn nữa, nó sẽ tăng gấp ba lần tất cả các giải thưởng đã giành được.